สปีดี้แคช

สปีดี้แคช

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1.5 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดสปีดี้แคชช่องทางสมัครสามารถสมัครได้อย่างไร

สปีดี้แคชคืออะไร

สปีดี้แคชคือ สินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์หรือที่เรียกกันสปีดี้แคชไทยพาณิชย์ซึ่งปัจจุบันได้เปลี่ยนมาเป็นบัตรกดเงินสด cardx โดยบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชมีจุดเด่นคือเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สามารถกดเงินได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงและสามารถที่จะอนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1.5 ล้านบาทซึ่งผู้สมัครบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชสามารถที่จะผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 3 เปอร์เซ็นต์และนอกจากนี้บัตรสปีดี้แคชยังสมัครได้ง่ายดายโดยสามารถสมัคร speedy cash ผ่านแอพ scb easy ได้เลยโดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน และสินเชื่อสปีดี้แคชถือว่าเป็นสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ที่มาพร้อมโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดในการผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์กับร้านค้าที่ร่วมรายการซึ่งถือว่าเป็นโปรโมชั่นล่าสุดที่ได้รับความนิยมของลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ในปัจจุบัน

บัตรกดเงินสดสปีดี้แคชช่องทางสมัครสามารถสมัครได้อย่างไร

การสมัคร cardx speedy cash สามารถสมัครได้ที่ธนาคารสาขาหรือจะสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น scb easy ก็ได้เช่นกัน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรสปีดี้แคชจะต้องมีอายุ 20-60 ปีพนักงานประจำที่ต้องการสมัครบัตรสปีดี้แคชจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือนอยู่ที่ 10,000 บาทส่วนเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรสปีดี้แคชจะต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปโดยผู้สมัครสินเชื่อสปีดี้แคชจะต้องมีการเตรียมเอกสารคือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านส่วนเอกสารแสดงรายได้ที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรสปีดี้แคชจะใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้อย่างไดอย่างหนึ่งส่วนเจ้าของกิจการจะต้องเตรียมเอกสารการจดทะเบียนของกิจการและเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อใช้ในการสมัครบัตรสปีดี้แคชด้วย สปีดี้แคชเงื่อนไขน้อยมากในการสมัครแน่นอนว่าคุณสามารถตัดสินใจได้จากตรงนี้เลย!

บัตรกดเงินสดสปีดี้แคชมีวิธีใช้งานยังไง

หลังจากสมัครบัตรสปีดี้แคชแล้วหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตร speedy cash ใช้ยังไงและเราจะใช้บัตร scb speedy cash โอนเงินเข้าบัญชียังไงซึ่งจากข้อมูลดังกล่าวเราสามารถที่จะใช้บัตรสปีดี้แคชเพื่อกดเงินสดหรือโอนเงินเข้าบัญชีได้ที่ตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารทั่วไปได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยการเสียบบัตรสปีดี้แคชเข้าไปที่ช่องเสียบบัตรและกดรหัสบัตร 6 หลักจากนั้นเลือกเมนูกดเงินและเลือกกดเงินจากบัตรเครดิตและใส่จำนวนเงินที่ต้องการแล้วกดยืนยัน เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถที่จะใช้บัตรสปีดี้แคชในการกดเงินได้แล้วและหลังจากที่มีการใช้จ่ายวงเงินในบัตรสปีดี้แคชทางสินเชื่อสปีดี้แคชจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 7777777

เป็นยังไงกันบ้างกับสปีดี้แคชแน่นอนว่ามันน่าสนใจมากๆ หากใครที่พร้อมในการสมัครหรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถดูรายละเอียดตามด้านล่างนี้เลย!

ข้อมูลบัตรกดเงินสดสปีดี้แคช
วงเงินอนุมัติสูงสุด 1,500,000 บาท
รายได้ต่อเดือน10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร20-60 ปี
เอกสารเบื้องต้น
-สำเนาบัตรประชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรก
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
-เงินสดพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง
-สมัครผ่านแอพ SCB EASY
-กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม
-ผ่อนสินค้ากับร้านค้าร่วมรายการ

อัพเดทวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด