สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ง่ายๆ

รายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ผ่านข้อมูลอัพเดตในช่วงปี 2567/2024

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ณ เวลานี้ก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคือ…สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไทยพาณิชย์! ซึ่งหากถามต่อว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน? เราก็พร้อมบอกได้ทันทีว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ใช้เวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 1-3 วันเท่านั้น โดยธนาคารไทยพาณิชย์จะพิจารณาผ่านคุณสมบัติ , ฐานเงินเดือนและเอกสารในการขอสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์นั่นเอง ทั้งนี้ในส่วนของการสมัครเพื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์นั้นก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านสาขาที่เปิดทำการทั้งภายในห้างและนอกห้าง แถมลูกค้าก็ยังสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ได้อีกด้วย! ซึ่งการกู้ธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทส่วนบุคคลก็มีมากถึง 3 รูปแบบโดยขึ้นอยู่กับความต้องการและการนำไปใช้งานของผู้รับบริการสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์นั้นๆ ที่สำคัญในทุกๆ สินเชื่อส่วนบุคคล scb นี้ต่างก็มีความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษผ่านจุดเด่นต่างๆ ที่พร้อมมอบให้แก่ผู้ใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ด้วยนั่นเอง…

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ UPcash ในช่วงสิ้นปี 2567/2024

  • สินเชื่อของไทยพาณิชย์พร้อมเป็นเงินสำรองฉุกเฉินให้ลูกค้าได้อุ่นใจ
  • วงเงินกู้ธนาคารไทยพาณิชย์สูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท
  • อัตราดอกเบี้ยของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารไทยพาณิชย์จะเริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปีแต่ทางสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์จะไม่มีการคิดเกิน 25% ต่อปีนั่นเอง
  • ลูกค้าที่ขอสินเชื่อหรือกู้ธนาคารไทยพาณิชย์ทั้งทางออนไลน์และออนไซต์สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน
  • สามารถจ่ายสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ขั้นต่ำที่ 3% ได้เลย
  • ไม่ต้องห่วงเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน…เพราะถ้าหากตัดสินใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ก็มักจะได้รับการอนุมัติในทันทีโดยที่ไม่เกิน 3 วัน
  • หากสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านการอนุมัติ…ลูกค้าที่ขอสินเชื่อส่วนบุคคล scb จะสามารถเบิกถอนเงินไปใช้ได้ในทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ
  • สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมใดๆ
  • สามารถกดเงินสดจากสินเชื่อของไทยพาณิชย์ ณ ตู้ ATM ได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ Upcash ดูเหมือนว่าปัจจุบันนี้ปิดให้บริการชั่วคราวทั้งนี้เองใครที่เป็นลูกค้าอยู่ก็ยังใช้งานได้ตามปกติ ลูกค้าใหม่ก็ต้องอดทนกันหน่อย ของดีรอได้ก็ต้องรอ!

หากผิดนัดชำระสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ต้องเสียกี่บาท?

หลังจากที่ทราบกันไปแล้วว่าอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดอย่าง…สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ UPcash ตัวนี้จะคิดที่ 25% ต่อปี ซึ่งกรณีที่ผิดนัดชำระเงินกู้ธนาคารไทยพาณิชย์ใน 1 งวดก็จะมีการคิดค่าธรรมเนียมสำหรับการทวงถามหนี้เป็นจำนวน 50 บาท แต่หากผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทางออนไลน์และออนไซต์เกิดผิดนัดชำระหนี้มากกว่า 1 งวดก็จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการทวงถามหนี้จากสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ UPcash 100 บาทต่อรอบนั่นเอง นอกเหนือจากนี้…ธนาคารไทยพาณิชย์มีสิทธิ์ที่จะหักเงินในบัญชีที่มีกับธนาคารและสามารถดำเนินขั้นตอนตามกฎหมายกับผู้ขอสินเชื่อได้อีกด้วย!

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์หลากหลายรูปแบบที่พร้อมให้บริการ แต่สำหรับ Upcash ยังไม่ได้เปิดให้บริการ ยังคงปิดปรับปรุงอยู่แต่แน่นอนว่าในปี 2024 น่าจะมีรูปแบบใหม่พร้อมให้บริการแน่นอน

[อัพเดทวันที่ 10 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด