สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งวันนี้ทราบผลเร็วมาก

ทำความรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งเป็นสินเชื่อของบริษัทลิสซิ่งต่าง ๆ ที่ได้มีการปล่อยกู้สินเชื่อแบบจำนำทะเบียนรถและสินเชื่อไฟแนนซ์ลิสซิ่งต่าง ๆ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งได้แก่ บริษัทลิสซิ่งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นต้น ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง ถือว่าเป็นแหล่งสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดเนื่องจากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรของลูกค้าและไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน และหลายคนอาจจะสงสัยว่าการกู้เงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งได้เงินจริงไหม ซึ่งสามารถตอบได้เลยทันทีว่าการกู้เงินหรือของสินเชื่อกับบริษัทสินเชื่อลิสซิ่งสามารถที่จะได้รับเงินจริงโอนเงินเข้าบัญชีของเราได้เลยทันทีหลังจากที่มีการอนุมัติสินเชื่อแล้ว ซึ่งการสมัครของสินเชื่อกับบริษัทลิสซิ่งต่าง ๆ สามารถที่จะสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์หรือจะสมัครกับสาขาของบริษัทลิสซิ่งต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งใช้เอกสารอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งกับแหล่งกู้เงินต่าง ๆ ที่มีอยู่ทั่วไปก่อนการตัดสินใจกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกับสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งเราจะต้องมีการเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบริษัทลิสซิ่งต่าง ๆ ว่าควรที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งที่ไหนดีเนื่องจากบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลที่ปล่อยสินเชื่อในแต่ละแหล่งกู้เงินจะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน โดยการกู้เงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งลูกค้าจะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และที่ขาดไม่ได้คือเอกสารเล่มทะเบียนรถที่จะต้องมีชื่อผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลกับเจ้าของรถเป็นชื่อเดียวกันและต้องเตรียมเอกสารในการแสดงรายได้เช่น บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้และการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลบางบริษัทสามารถที่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดได้สูงถึง 100 เปอร์เซ็นต์โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งอีกด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งเป็นสินเชื่อที่มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายซึ่งหลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อไฟแนนซ์ลิสซิ่งต่าง ๆ ทางบริษัทลิสซิ่งจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจากการของกู้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบลดต้นลดดอกและบางแหล่งกู้เงินอาจจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่น้อยกว่านี้ โดยถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทลิสซิ่งต่าง ๆ ได้เลยทันทีหรือจะโทรศัพท์ไปสอบถามข้อมูลกับฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัทลิสซิ่งที่เราสนใจก็ได้ สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งบริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมายและน่าสนใจมากๆ หากใครที่กำลังมองหาเงินด่วนก็แนะนำเลยจริงๆ

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด