ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ส่องจุดเด่นไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลล่าสุด

ทำความรู้จักไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีจุดเด่นอะไรบ้าง

บริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์และสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 48/1-5 ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร ซึ่งไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้มีการรับรองอย่างถูกกฎหมายจากทางรัฐบาลโดยสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งมีจุดเด่นคือเป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่ายผ่านช่องทางระบบออนไลน์หรือจะสมัครกับทางไมด้าลิสซิ่งสาขาที่เราสะดวกก็ได้ ซึ่งการสมัครสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกโดยสามารถเลือกผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 36 งวด

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเงื่อนไขการสมัครมีอะไรบ้าง

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล pantip ได้มีการโพสผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าถ้าต้องการสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งเช็คเครดิตไหมโดยจากข้อมูลในเว็บไซต์ของสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งพบว่าการสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรของลูกค้าแต่อย่างได โดยเงื่อนไขการสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลผู้สมัครจะต้องมีอายุ 25 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 65 ปีและมีสัญชาติไทย ผู้สมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อแล้ว โดยผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานและที่สำคัญผู้สมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องทำงานหรืออาศัยอยู่ในพื้นที่การให้บริการของบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งด้วย

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเอกสารการสมัครมีอะไรบ้าง

เป็นยังไงกันบ้างเงื่อนไขของไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเข้าถึงได้ง่าย ไม่มีอะไรเยอะเลยว่าไหม หลังจากที่เราทราบกันแล้วว่าไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเครดิตไหมการสมัครสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งไม่มีการเช็คเครดิตของลูกค้าส่วนเอกสารที่ลูกค้าจะต้องเตรียมในการสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลคือเอกสารพื้นฐานที่เป็นเอกสารการยืนยันตัวตนได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารการยืนยันที่อยู่ได้แก่ สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารในการยืนยันรายได้ต่าง ๆ ได้แก่สลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันหรือใบรับรองเงินเดือนและเอกสารการเดินบัญชีธนาคารเพื่อประกอบการอนุมัติไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลด้วย ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อเราสามารถลงทะเบียนสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัดจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและส่งเอกสารให้กับทางเจ้าหน้าที่แล้วรอแจ้งผลการอนุมัติ โดยเมื่อผ่านการอนุมัติแล้วทางสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีให้เราทันที และหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครกู้สินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ 02 5746901 ได้เลย

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อที่ไม่เช็คเครดิตบูโร ขอกู้ง่ายชูจุดเด่นในการอนุมัติไวที่ดีแบบนี้หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกันนะ หากใครที่เตรียมตัวและกำลังจะยื่นกู้ก็สามารถดำเนินการได้เลย

[อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด