ทําบัตรกดเงินสดกสิกร

ทําบัตรกดเงินสดกสิกร

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1.5 ล้านบาท
แชร์รายละเอียดทําบัตรกดเงินสดกสิกร

ทําบัตรกดเงินสดกสิกร ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม อำนวยความสะดวกให้ลูกค้า

ท่านใดที่กำลังลังเลในการตัดสินใจทําบัตรกดเงินสด เพราะกังวลว่าจะได้ไม่คุ้มเสีย วันนี้หมดกังวลได้เลย เพราะเราได้รวบรวมรายละเอียดการทําบัตรกดเงินสดกสิกรมาแนะนำ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่อยากมีบัตรกดเงินสดเป็นของตัวเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากบัตรกดเงินสดกสิกรได้เพิ่มสิทธิประโยชน์ภายในบัตร ไม่จำเป็นต้องใช้กดเงินสดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีได้ หรือจะใช้เพื่อการผ่อนชำระสินค้าก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดต่างๆ ทั้งขั้นตอนการสมัคร และสิทธิประโยชน์ เงื่อนไขของบัตรกดเงินสดกสิกรมาแนะนำ เพื่อช่วยเป็นทางเลือกในการตัดสินใจให้กับหลายๆ ท่าน ติดตามรายละเอียดได้เลย

แชร์รายละเอียดทําบัตรกดเงินสดกสิกร

ก่อนที่จะตัดสินใจทําบัตรกดเงินสดกสิกร เรามาดูรายละเอียด และข้อมูลบัตรก่อน ซึ่งเรียกได้ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด ที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสามารถดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ง่าย เพราะลูกค้าไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ทั้งนี้ ทําบัตรกดเงินสดกสิกรในปีนี้ยังได้รับเงื่อนไขผ่อนปรน โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรใช้อะไรบ้าง เพราะบัตรกดเงินสดกสิกรไม่มีการเช็ครายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทก็ทําบัตรกดเงินสดกสิกร ที่สำคัญไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อนเข้าถึงสภพาคล่องได้เช่นเดียวกัน โดยไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ ไปยืนยันตัวตนเพิ่ม
เท่านั้นยังไม่พอ บัตรเงินด่วนกสิกรยังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าในด้านสิทธิประโยชน์อีกเพียบ โดยบัตรกดเงินสดกสิกรอนุมัติวงเงินภายในบัตรให้กับลูกค้าสูงถึง 50,000 บาท และหากไม่เพียงพอยังสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ ซึ่งลูกค้ายังใช้บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีได้ ส่วนใครที่กังวลว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่? ส่วนนี้หมดห่วงไปได้เลย การคำนวณดอกเบี้ยเฉลี่ยไม่ถึง 1% โดยหากไม่มีการกดเงินสดออกมาใช้ดอกเบี้ยก็ไม่เดิน ที่สำคัญทําบัตรกดเงินสดกสิกรวันนี้ ท่านสามารถใช้ในการผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน หากใครที่ตัดสินใจทําบัตรกดเงินสดกสิกรก็สามารถสมัครได้ผ่านแอพซึ่งอนุมัติกว่าที่คุณคิดไว้เยอะเลยจริงๆ

วิธีสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรทำอย่างไร?

ขณะที่วิธีการสมัครทําบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่สาขาธนาคารกสิกรไทย หรือช่องทางที่สะดวกมากกว่านั้น คือ การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ เพียงไปที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยเพื่อดำเนินการทําบัตรกดเงินสดกสิกร จากนั้นเลือกเมนูบัตรกดเงินสดกสิกร แล้วกอรกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยติดต่อกลับ หากดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเงินด่วนกสิกรจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นทำการอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรให้เลย สะดวกแล้วรวมเร็วที่สุด สำหรับการทําบัตรกดเงินสดกสิกรบอกเลยว่าง่ายมากๆ แต่หากใครที่ไม่แน่ใจในเรื่องของข้อมูหรือใครสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดด้านล่างนี้

 

เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกสิกร
วงเงินอนุมัติ5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร20 ปีขึ้นไป
เอกสารเบื้องต้น
-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
-อนุมัติไว 15 นาที
-ผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน
-ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด

อัพเดทวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด