กู้สินเชื่อ

กู้สินเชื่อ

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 100,000 บาท
กู้สินเชื่อวันนี้ผ่านสถาบันการเงินและบริษัทที่ให้เงินกู้ด่วน

กู้สินเชื่อให้ปลอดภัย และข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อเงินด่วน

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วน ใครๆ ที่กำลังเดือดร้อนด้านการเงินย่อมอยากจะทำเรื่องกู้เพราะนั่นมักจะหมายถึงการได้เงินแบบรวดเร็วทันใจ แต่กู้สินเชื่อไม่ใช่เรื่องที่ควรจะทำอย่างเร่งด่วนแม้ตัวท่านเองในฐานะผู้กู้จะร้อนรนหรือร้อนใจแค่ไหนก็ตาม ยิ่งสินเชื่อที่ประกาศตัวว่าเป็นสินเชื่อกู้ง่ายย่อมหมายถึงการเป็นสินเชื่อที่ควรจะจับตาดูมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน ตัวเลือกแรกๆ ของบริการกู้สินเชื่อที่ท่านควรจะเลือกก็ได้แก่สินเชื่อที่ให้บริการโดยสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ อย่างเช่นสินเชื่อธนาคารที่ดำเนินงานมาหลายสิบปีและระดับความน่าไว้ใจถือเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ แต่แน่นอนว่าสินเชื่อเหล่านี้ย่อมกำหนดคุณสมบัติต่างๆ เอาไว้เพื่อเป็นการคัดเลือกคนกู้สินเชื่อในอีกทางหนึ่ง สิ่งแรกที่ท่านจะต้องสำรวจตัวเองก่อนทำการกู้เงินธนาคารก็คือท่านมีอายุเกินกว่าที่ทางผู้ให้บริการกำหนดเอาไว้หรือไม่ ซึ่งในที่นี้หมายถึงว่าเกินกว่า 21 ปีขึ้นไปนั่นเอง นอกจากนั้นการมีสัญชาติไทยยังถือว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการกู้สินเชื่ออีกด้วย เพราะทางผู้ให้บริการอย่างธนาคารปล่อยสินเชื่อได้เฉพาะคนที่มีเลขบัตรประชาชนเท่านั้นเพราะหากเกิดการไม่ชำระหนี้ตามกฎหมายก็จะสามารถดำเนินการขึ้นโรงขึ้นศาลได้โดยง่าย เรื่องนี้คนที่กู้สินเชื่อบางคนอาจจะไม่เคยนึกถึงมาก่อน และบริษัทสินเชื่ออื่นๆ ก็กำหนดคุณสมบัติในลักษณะเดียวกันเพื่อให้ดำเนินการได้ง่าย อีกเรื่องที่ท่านจะต้องตระหนักก็คือท่านควรจะมีเอกสารยืนยันหน้าที่การงานหรือรายได้ว่ามีมากพอที่จะกู้สินเชื่อได้โดยไม่เดือดร้อนใดๆ สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ท่านไม่ควรจะพลาดก็คือการเตรียมเอกสารต้องครบถ้วนและครอบคลุมทุกอย่างที่จำเป็นจะต้องใช้

สมัครสินเชื่อให้ผ่าน และการกู้สินเชื่อแบบมีแผนการ

สำหรับการสมัครสินเชื่อชนิดเอาให้ผ่าน ลำดับแรกท่านควรศึกษาข้อมูลของทางสถาบันการเงินหรือธนาคารที่ท่านสนใจอยากจะให้กู้ก่อน ว่านอกจากคุณสมบัติพื้นฐานเพื่อการกู้สินเชื่อแล้ว ยังมีข้อกำหนดอะไรอีกบ้างที่จำเป็นจะต้องทราบ เช่น บางสถาบันการเงินอาจกำหนดให้คนที่ต้องการเงินกู้ธนาคารทำงานมาแล้ว 4 ปี บางแห่งอาจจะต้องการให้ระยะเวลาทำงานรวมช่วงฝึกงานไปแล้วด้วย หน้าที่การงานที่มั่นคงสำคัญกับการกู้สินเชื่อเสมอเพราะแปลว่าในระยะยาวท่านสามารถผ่อนจ่ายเงินต้นและดอกเบี้ยได้โดยตลอด และบริษัทปล่อยสินเชื่อบางแห่งอาจกำหนดให้มีคนค้ำประกันหรือมีหลักทรัพย์มาใช้ในการค้ำประกัน แต่บางแห่งจะกู้สินเชื่อก็อาจจะไม่จำเป็นจะต้องมีก็ได้ ถึงอย่างนั้นท่านก็อาจจะต้องเตรียมหลักทรัพย์หรือเพื่อนเอาไว้ช่วยค้ำก่อนก็ถือเป็นเรื่องดีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อออนไลน์หรือสินเชื่อแบบใดก็ตาม ส่วนท่านที่ร้อนเงินแล้วต้องการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว คำถามสำหรับเรื่องนี้ก็คือที่ว่าเร็วนั้นเร็วแค่ไหน เพราะไม่ว่าจะบริการฉับไวเท่าใดก็ตามสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีมักจะไม่มีอย่างมากก็ใช้เวลา 1 วันในการอนุมัติ ส่วนท่านที่อยากจะรู้ว่าวิธีกู้ให้ผ่านหลักๆ จะต้องทำอย่างไรบ้าง ข้อแรกท่านจะต้องระบุข้อมุลตอนสมัครตามความเป็นจริงไว้ก่อน

ขอเงินกู้ธนาคารต้องคิดให้ได้ รวมถึงการกู้สินเชื่อแบบออนไลน์

สำหรับคนที่ต้องการเงินกู้ธนาคารก็อาจจะต้องคิดให้รอบคอบ เพราะยิ่งท่านกู้มากระยะเวลาและจำนวนเงินที่จะต้องชำระก็ยิ่งมากตามไปด้วยเช่นกัน แต่ถ้าเป็นการกู้เงินฉุกเฉินที่วงเงินไม่สูงและดอกเบี้ยไม่เยอะก็แปลว่าระยะเวลาในการชำระของท่านจะไม่มาก ถ้าจำเป็นจริงๆ การกู้สินเชื่อในลักษณะนี้ก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้แต่ต้องวางแผนในระยะยาวดีๆ ว่าท่านจะต้องหาเงินเท่าไหร่มาชำระหนี้จากการกู้สินเชื่อดังกล่าว ขอแนะนำว่าให้ท่านทำตารางการเงินที่ระบุไปเลยว่าจะเก็บไว้ใช้เองเท่าไหร่หรือจะใช้หนี้ที่กู้สินเชื่อมาเท่าไหร่ ส่วนท่านที่สงสัยว่าช่องทางต่างๆ ที่บอกว่ามีบริการแบบง่ายๆ สำหรับการปล่อยเงินกู้ ก็ขอให้ท่านพิจารณาว่าเป็นบริการสินเชื่อภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยหรือไม่ ส่วนกับธนาคารใหญ่ๆ ด้วยกันที่ท่านอยากกู้สินเชื่อ ท่านก็จะต้องทำการเปรียบเทียบจุดเด่นและข้อกำหนดของแต่ละที่ให้ดี ดูว่ามีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้างเมื่อเอามาหักล้างกันแล้วแบบไหนมากกว่ากัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด