สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 15 ต่อปี
วงเงิน
20,000-30,000 บาท
สนใจกู้สินเชื่อเพื่อคุณออมสินต้องทำอย่างไร?

มากู้ง่ายได้ไวไปกับสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

สำหรับสินเชื่อจากธนาคารออมสินนั้นถือว่ามีโครงการพัฒนาออกมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งในตอนนี้หนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจที่สุดคือ สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน เพราะเปิดให้คุณสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายดายมากขึ้น ขั้นตอนง่ายดาย รู้ผลไว มีเงินทันใช้ด้วยสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินอย่างแน่นอน รายละเอียดของสินเชื่อตัวนี้จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

จุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณออมสินนั้นออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าเก่าของทางธนาคารที่มีประวัติการชำระที่ดีสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายดายและเร็วขึ้น ผ่านการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ โดยสินเชื่อเพื่อคุณ pantip รีวิวว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อของออมสินที่สมัครง่าย ได้เงินไว ดอกเบี้ยถูกกว่าหลาย ๆ สถาบันการเงิน เงื่อนไขยืดหยุ่น ปิดจบก่อนเพื่อลดดอกได้ ดังนั้นใครกำลังต้องการสินเชื่อคุณภาพบอกเลยว่าไม่ควรพลาดสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000

รายละเอียดของสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

ถ้าคุณต้องการเข้าร่วมสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน วันนี้เราเตรียมรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อเพื่อคุณมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ลองศึกษาข้อมูลเพื่อนำไปวางแผนกันต่อได้เลย

  1. รายละเอียดของสินเชื่อ

สมัครสินเชื่อออมสินตัวนี้คุณจะได้รับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ร้อยละ 1.25 ต่อเดือน

วงเงินกู้สูงสุด 30,000 บาทต่อราย ระยะเวลาในการกู้ สูงสุดไม่เกิน 2 ปี สามารถขอเพื่อคุณออมสินได้แบบไม่ต้องมีหลักประกัน

  1. คุณสมบัติผู้กู้

คุณจะต้องเป็นผู้มีคุณสมบัติอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น ผู้มีอาชีพอิสระ ที่เป็นลูกค้าเดิมที่ธนาคารคัดเลือก หรือเป็นผู้มีรายได้ประจำ เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป และต้องเป็นลูกค้าเดิมที่ธนาคารคัดเลือก หรือ ลูกค้าใหม่ อายุไม่เกิน 57 ปี 10 เดือน ในวันที่สมัครเท่านั้น

  1. เอกสารที่ต้องใช้

บัตรประจำตัวประชาชน และหากเป็นผู้มีรายได้ประจำ ต้องใช้สลิปเงินเดือน และ Statement เดือนล่าสุด แต่ถ้าเป็นผู้มีอาชีพอิสระ สามารถใช้ภาพถ่ายการประกอบอาชีพที่มีผู้ขอกู้ในรูปมาแนบเป็นเอกสารได้

รวมคำถามยอดนิยมของสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

เมื่อเป็นสินเชื่อออมสินล่าสุดที่เปิดตัวใหม่อาจมาพร้อมคำถามที่หลายคนสงสัย วันนี้เราเตรียมคำถามยอดนิยมพร้อมทั้งคำตอบของสินเชื่อเพื่อคุณออมสินมาให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  • สินเชื่อเพื่อคุณกี่วันอนุมัติ

หลังจากที่คุณลงทะเบียน พร้อมทั้งเข้าไปยื่นเอกสารที่สาขาแล้วนั้นจะใช้เวลาไม่เกิน 10 วันทำการ สำหรับระยะเวลาอนุมัติ และสามารถเข้าไปตรวจสอบผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้

  • จำนวนเงินให้กู้เท่าไรบ้าง

ผู้มีอาชีพอิสระและลูกค้าใหม่ ไม่เกิน 20,000 บาท ส่วนผู้มีรายได้ประจำ ไม่เกิน 30,000 บาท

คุณสามารถเข้ามาลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินออนไลน์ก่อนได้ เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และการได้รับการติดต่อกลับนั้นหมายความว่าเงื่อนไขเบื้องต้นของคุณผ่านการคัดเลือก สามารถเตรียมเอกสารไปยื่นเพื่อสมัครกันต่อได้เลย

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด