LINE BK

LINE BK

เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 800,000 บาท
กู้เงิน LINE BK บริการเงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

LINE BK สินเชื่อกู้ง่าย ได้เงินเร็ว คลายปัญหาการเงินของคนค่าใช้จ่ายเยอะ 

สำหรับคนที่ติดโซเชียล คงรู้จักแอพลิเคชั่น Line กันเป็นอย่างดี นอกจากเป็นโปรแกรมแชทที่เราคุ้นเคยก็ยังมีบริการ LINE BK ที่ร่วมมือกับแอปธนาคารกสิกรไทยพร้อมช่วยเหลือผู้ต้องการเงินด่วน กู้เงินฉุกเฉิน ซึ่งหากใครยังไม่รู้จักว่าสินเชื่อ LINE BKคืออะไร เราจะมาช่วยไขข้อสงสัย คลายความข้องในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวิธียืมเงิน LINE BKต้องทำอย่างไร กู้เงิน LINE BKแบบไหนได้บ้าง นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่ควรรู้ก่อนคิดจะตัดสินใจกู้ LINE BKอีกหลายเรื่อง ทั้งวงเงินให้กู้เท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างประกอบการพิจารณา และหากสนใจจะสมัครLINE BKได้ผ่านช่องทางไหน ทุกเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการกู้ LINE BK เราได้รวบรวมมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก และเข้าใจในรายละเอียดต่าง ๆ เผื่อว่าใครที่กำลังต้องการกู้เงิน LINE BKจะได้พิจารณาและตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

LINE BK ใครที่ยังไม่รู้ว่าคืออะไร มาทำความรู้จักกัน 

สำหรับ Line แทบจะไม่ต้องอธิบายกันว่าคืออะไร แต่สำหรับ LINE BK อาจจะมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่รู้จัก โดยหากจะอธิบายกันแบบง่าย ๆ สินเชื่อ LINE BKก็คือบริการโซเชียลแบงกิ้งรูปแบบหนึ่ง ที่เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงเงินกู้แก่ผู้ต้องการเงินด่วน ไม่ต้องการไปหยิบยืมเพื่อนหรือญาติให้ลำบากใจ โดย LINE BKเกิดขึ้นจากความร่วมมือของธนาคารกสิกรไทยและ Line ที่จะเป็นช่องทางใหม่เพื่อให้ใครที่มองหาแหล่งกู้เงินฉุกเฉินได้เป็นทางเลือก ซึ่งสามารถใช้บริการได้ผ่านระบบออนไลน์ซึ่งทำรายการขอสินเชื่อได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยช่วยสลายข้อจำกัดแบบเดิม ๆ ทำให้ผู้ที่เผชิญกับวิกฤติการเงิน สามารถพึ่งพาการกู้เงิน LINE BKได้ในยามที่ต้องการ

วิธียืมเงิน LINE BK ที่ควรรู้ ก่อนกู้มาใช้งาน 

สำหรับสินเชื่อ LINE BKนั้น อาจจะมีหลาย ๆ ท่านว่าแล้วจะมีทางเลือกแบบไหนให้ใช้บริการกันบ้าง โดย LINE BKได้แบ่งประเภทเงินกู้ออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ซึ่งประกอบด้วย กู้เงิน LINE BKแบบวงเงินหมุนเวียน ซึ่งหมายถึงผู้กู้ LINE BKสามารถเบิกถอนเงินสดได้เป็นครั้ง ๆ ตามที่ต้องการและมีวงเงินคงเหลือ โดยจะมีการคิดดอกเบี้ย LINE BKเมื่อมีการถอนเงินออกไปจากบัญชี กรณีไม่ถอนก็ไม่คิดดอกเบี้ย ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายคลึงกับบัตรกดเงินสด ส่วนอีกประเภทของLINE BKเป็นวงเงินให้ยืมผ่อนชำระ โดยจะได้รับเป็นเงินก้อน โดยจะคิดดอกเบี้ยจากยอดเงินรวม และแบ่งย่อยชำระกลับคืนเป็นงวด ๆ ไปจนครบ โดยหากสงสัยว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม โดยจะขึ้นอยู่กับประเภทเงินกู้ วงเงินพร้อมใช้อยู่ที่ 20 – 25 % ต่อปี ส่วนสินเชื่อผ่อนชำระอยู่ที่ 18 – 25 % ต่อปี 

LINE BK กับรายละเอียดสินเชื่อที่ต้องพิจารณา 

สำหรับใครที่สงสัยว่าสมัคร LINE BK ไม่ผ่าน LINE BKมีเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่ออย่างไรนั้น มาค้นหาคำตอบกันได้ โดยการกู้เงิน LINE BKจะตรวจสอบจากประวัติการชำระสินเชื่อในอดีตกับสถาบันการเงินต่าง ๆ รวมไปถึงเอกสารแสดงรายได้ มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ความสามารถในการผ่อนชำระสินเชื่อ LINE BK ภาระผ่อนสินเชื่ออื่น ๆ โดย LINE BK อนุมัติกี่วันนั้น หากไม่มีเอกสารที่ต้องขอเพิ่มเติม ก็จะสามารถอนุมัติได้ในวันที่กู้ LINE BK ส่วนหากมีเพิ่มเติมก็จะอนุมัติได้ภายใน 1 – 3 วัน โดยสามารถสมัครLINE BKได้ผ่าน 2 ช่องทาง คือสมัครผ่านแอพ K Plus และสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่ถูกกฎหมายด้วยบัตรประชาชนผ่านแอพ Line และหากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คอลเซนเตอร์ โทร. 02 – 055 -5555  แต่ว่า LINE BK ตอนนี้ก็สามารถติดต่อทางออนไลน์ได้แล้ว ลองเลือกช่องทางที่สะดวกดูได้เลย!

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด