ปล่อยกู้

ปล่อยกู้

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
บริการปล่อยกู้เงินที่ถูกกฎหมายและไม่เอาเปรียบลูกค้า

ปล่อยกู้แบบไหนน่าสนใจ รวมเงื่อนไขและคุณสมบัติต่างๆ

สำหรับในปี 2567 หรือ 2024 นี้ คนที่มีเงินเหลือๆ อาจจะคิดถึงการปล่อยกู้หรือเอาเงินมาให้คนอื่นยืมแล้วรอรับผลกำไรในรูปแบบของดอกเบี้ย แต่การปล่อยเงินกู้ในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แบบแค่คิดจะทำก็ทำได้เลย เพราะจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายๆ อย่างในการปล่อยกู้ อย่างแรกตัวท่านในฐานะคนให้กู้นั้นมีเงินมากพอหรือเปล่า เพราะลำพังแค่การมีเงินเยอะไม่ได้แปลว่าเราจะทำตัวเป็นแหล่งเงินกู้แล้วให้ใครมากู้ก็ได้ แต่จะต้องมีเงินหมุนเวียนมากพอที่จะไม่เห็นตัวเองเดือดร้อนหากลูกหนี้ไม่ชำระเงินที่เกิดจากการปล่อยกู้ให้ตามกำหนดระยะเวลา สภาพคล่องสำหรับคนที่ให้กู้เงินจึงถือเป็นเรื่องสำคัญ ลำดับต่อมาก็คือหากท่านเป็นคนปล่อยกู้เองแล้วและไม่ได้ทำกิจการสินเชื่อแบบเป็นเรื่องเป็นราว ก็จะถือว่าเป็นการกู้นอกระบบต่างจากบริษัทปล่อยสินเชื่ออื่นๆ ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยหรือหน่วยงานรัฐ หากท่านคิดดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือปล่อยกู้แล้วใช้วิธีทวงหนี้แบบโหดๆ ไปคุกคามลูกหนี้ ก็อาจจะทำให้ท่านประสบปัญหากับคนที่ต้องการใช้เงินด่วนเอาได้ง่ายๆ ควรหลีกเลี่ยงเข้าไว้ หากเป็นการให้ยืมระหว่างคนรู้จักเช่นเพื่อนๆ หรือญาติของท่าน การปล่อยกู้ของท่านก็จะถือว่าไม่ผิดอะไรและไม่ถูกตรวจสอบ

การหาแหล่งเงินกู้ที่เหมาะสมจากบริการปล่อยกู้

หนทางที่ดีที่สุดในการกู้เงินก็คือการกู้เงินธนาคาร เพราะนอกจากจะอยู่ภายใต้การดูแลของหน่วยงานรัฐแล้ว ยังมีการคิดดอกเบี้ยที่เป็นธรรมไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดอีกด้วย ที่ว่าไม่เกินก็คือในการปล่อยกู้จากธนาคารจะต้องไม่เกินไปกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งหากถูกกว่านั้นได้ก็ถือว่าเป็นการดี โดยคุณสมบัติของผู้ที่จะไปกู้อย่างแรกเลยก็คือจะต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีขึ้นไปเพราะสำหรับบริการปล่อยกู้ถือว่าเป็นวัยที่สามารถรับผิดชอบภาระทางการเงินได้เนื่องจากส่วนใหญ่มีงานประจำทำแล้ว แต่ถ้าเป็นฟรีแลนซ์แล้วต้องการไปขอยืมเงินผ่านการปล่อยกู้ก็อาจจะผ่านการพิจารณาลำบากหน่อย และที่สำคัญคือขอกู้กับธนาคารจะใจร้อนไม่ได้คนที่อยากได้การปล่อยเงินด่วนจัดว่าไม่เหมาะกับการใช้บริการจากธนาคาร เพราะธนาคารปล่อยสินเชื่อโดยการดูจากความน่าเชื่อถือของลูกหนี้ ไม่ว่าจะในด้านความมั่นคงทางหน้าที่การงานหรือรายได้ รวมถึงไม่เคยก่อหนี้เสียอันเกิดจากการไปกู้เงินด่วนกับสถาบันการเงินมาก่อน อ่านมาถึงตรงนี้บางท่านอาจจะสงสัยว่าปล่อยกู้รายเดือนเป็นบริการที่ดีหรือเหมาะสมมากกว่าปล่อยกู้รายวันหรือเปล่า ก็ต้องบอกว่าหากไปขอกู้กับปล่อยกู้แบบรายวันท่านก็อาจจะต้องหาเงินมาชำระหนี้เร็วหน่อยเพราะต้องจ่ายทุกวัน แต่จำนวนเงินจะไม่มากนัก ส่วนกรณีของปล่อยกู้แบบรายเดือนท่านก็อาจจะเดือนนึงชำระรอบนึง แต่เป็นตัวเลขที่สูงกว่า สุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับว่าท่านสะดวกในเงื่อนไขของบริการตัวไหน และแบบไหนเหมาะสมกับรายได้ของท่านจริงๆ

ข้อมูลอื่นๆ ที่ควรรู้ก่อนสมัครขอกู้การปล่อยกู้

บางท่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อาจจะสงสัยว่ากู้เงินออนไลน์นี่ดีจริงหรือเปล่า? ก็ต้องตอบว่าในฐานะบริการกู้เงินถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะตอบสนองความรวดเร็วและจะจัดการที่ไหนก็ได้ แต่ก่อนจะสมัครก็ต้องระวังว่าเป็นการหลอกลวงหรือเปล่า มีการกำหนดกติกาหรือขั้นตอนต่างๆ ไม่เหมือนกับการปล่อยกู้โดยทั่วไปหรือไม่หรือว่าซับซ้อนกว่า เพราะขึ้นชื่อว่ากู้เงินแบบนอกระบบแล้ว น้อยมากที่จะเป็นแบบบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง ท่านที่กำลังมองหาแหล่งสำหรับเงินกู้และต้องการการปล่อยกู้ที่ถูกต้องเหมาะสมก็ควรจะต้องพิจารณาให้รอบด้าน อาจจะปรึกษากับคนใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือญาติมิตรก็ได้ว่าควรใช้บริการการปล่อยกู้กับที่ไหนดี

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด