ktc พี่เบิ้ม

ktc พี่เบิ้ม

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
อยากสมัคร KTC พี่เบิ้ม ต้องทำอย่างไร

จํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโรกับ KTC พี่เบิ้มรถแลกเงิน

เมื่อคุณกำลังมองหาโอกาสในการได้รับเงินก้อน อยากให้คุณได้รู้จักกับ KTC พี่เบิ้มรถแลกเงิน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากจะขอสินเชื่อรถยนต์หรือจํานําเล่มทะเบียนรถเพราะพี่เบิ้มอนุมัติเร็ว ได้รับเงินทันที และทำให้คุณได้มีโอกาสนำไปใช้ในการตั้งตัว ที่สำคัญยังได้รับบัตรกดเงินฉุกเฉิน KTC เอาไว้ให้อุ่นใจเวลาที่ต้องการใช้เงินได้อีกด้วย

ใครบ้างที่ขอ KTC พี่เบิ้มได้

การกู้ของ KTC พี่เบิ้มเหมาะสมกับทุกอาชีพ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไรก็มีโอกาสที่จะขอสินเชื่อ KTC ได้ทั้งสิ้น ขอเพียงแค่คุณนั้นยื่นเอกสารต่าง ๆ อย่างครบถ้วน และทำตามขั้นตอนที่เจ้าหน้าที่ระบุไว้ ก็มีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติการจํานําเล่มทะเบียนรถจากสินเชื่อตัวนี้ ไม่ว่าสินทรัพย์ที่คุณมีจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ หรือรถกระบะ ก็มีสิทธิได้รับเงินจากสินเชื่อพี่เบิ้มทั้งสิ้น เพียงแค่คุณมีอายุ 20 ปีขึ้นและมีรายได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านี้ก็สามารถ ขอสินเชื่อ KTC พี่เบิ้มได้แล้ว

ข้อดีของ KTC พี่เบิ้ม

KTC พี่เบิ้มรถแลกเงินมีข้อดีที่จะช่วยทำให้คุณได้มีโอกาสลงทะเบียนสินเชื่อรถแลกเงินเพื่อรับเงินก้อน แต่ยังคงมีรถขับเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้
ขอเพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 8,000 บาทต่อเดือน ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้คุณลงทะเบียนสินเชื่อ KTC พี่เบิ้มได้แล้ว และนี่ก็เป็นบริการสินเชื่อรถยนต์รูปแบบใหม่ ที่ปรับปรุงให้มีการอนุมัติอย่างรวดเร็ว เช็คราคาจํานําทะเบียนรถได้ และให้ดอกเบี้ยที่คิดแบบลดต้นลดดอก ซึ่งจะช่วยทำให้คุณลดยอดผ่อนจ่ายให้น้อยลงในแต่ละเดือนได้ และสามารถเลือกผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุดถึง 84 เดือน

อยากสมัคร KTC พี่เบิ้ม ต้องทำอย่างไร

ใครสนใจสินเชื่อ KTC พี่เบิ้ม สามารถจะสมัครได้แล้ววันนี้ โดยไม่ต้องโอนเล่มให้ยุ่งยาก ก็สามารถที่จะได้รับวงเงินสูงอย่างที่ใจต้องการได้ เพียงแค่คุณต้องติดต่อมาที่เจ้าหน้าที่ที่ดูแลในเรื่องของสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น หรือช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ของ KTC
เพียงแค่คุณกรอกเอกสารข้อมูลเบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับและแจ้งข้อมูลต่าง ๆ เช่น การเช็ควงเงิน หรือเอกสารที่คุณจำเป็นต้องใช้ เพื่อลงทะเบียนสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ตัวนี้ ซึ่งรับรองได้ว่าจะใช้เวลาในการอนุมัติภายใน 1 วันและทำให้คุณได้รับเงินก้อนพร้อมใช้ได้ทันที KTC พี่เบิ้มบริการที่เราอยากจะแนะนำมากที่สุด สำหรับใคที่กำลังตัดสินใจก็ขอให้คุณอ่านรายละเอียดให้ดีๆ ด้วยล่ะ

หวังว่านี่จะเป็นทางเลือกของสินเชื่อรถยนต์ที่ทำให้คุณมีโอกาสได้รับเงินก้อนจาก KTC พี่เบิ้ม โดยไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารให้ยุ่งยาก แถมยังมีเงินสำรองให้ใช้ในยามที่เดือดร้อนอีกด้วย ใครอยากให้สินเชื่อพี่เบิ้มดูแล ติดต่อ KTC เพื่อเช็ควงเงินก่อนได้เลย

อัพเดทวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด