บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา เช็คเลย! ปี 2567 สมัครง่าย

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา เช็คเลย! ปี 2567 สมัครง่าย

ท่านใดที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสมัครง่าย ขั้นตอนในการดำเนินการไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่านมาแนะนำ นั่นคือ “บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา” โดยบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2567 นั้น ได้พัฒนารูปแบบการให้บริการใหม่ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา ขณะเดียวกัน ยังมอบสิทธิประโยชน์ภายในบัตรให้กับลูกค้าอีกมากมาย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ตามที่เราสรุปมาไว้ให้ท่านเพื่อให้เข้าใจง่ายๆ

เช็ครายละเอียดบัตรกดเงินสดกรุงศรี

หากพูดถึงบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเชื่อว่าหลายท่านคงทราบกันดี หรือบางท่านอาจจะไม่เคยใช้บริการ ซึ่งที่ผ่านมาการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีค่อนข้างมีข้อจำกัด ทั้งการดำเนินการ และการกำหนดคุณสมบัติผู้ที่จะสามารถสมัครได้ อย่างไรก็ดี บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2567 ได้มีการปรับปรุงรูปแบบใหม่ โดยบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เนื่องจากไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ขณะเดียวกัน สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีวันนี้ยังไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็ได้รับสิทธิในการทำบัตรกดเงินสดได้ ที่สำคัญบัตรกดเงินสดกรุงศรียังเพิ่มช่องทางในการสมัครให้สามารถทำได้ง่ายขึ้น ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา
นอกจากนั้น บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยายังช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสภพาคล่องได้สูง โดยบัตรกดเงินสดกรุงศรีอนุมัติวงเงินให้สูงถึง 50,000 บาท ส่วนการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่ถึง 1% ที่สำคัญ คือ หากท่านไม่ได้มีการกดเงินจากบัตรก็จะไม่โดนคำนวณดอกเบี้ย เรียกได้ว่า บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาคุ้มค่าและสามารถไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้จริง และนอกจากนี้ บัตรกดเงินสดกรุงศรียังให้สิทธิประโยชน์อื่นๆ สำหรับผู้ถือบัตร เช่น สิทธิในการผ่อนสินค้า 0% ได้นาน 48 เดือน และการสะสมแต้ม เพื่อแลกรับส่วนลดในการใช้จ่ายครั้งถัดไป เป็นต้น

เปิดวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างคุณที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินเป็นอย่างมาก ส่วนผู้ที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีก็ดำเนินการได้ง่ายๆ ตามที่กล่าวไว้แล้วว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งท่านก็เข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี แล้วกอรกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามความจริง และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ โดยหากกรอกข้อมูลครบถ้วน และถูกต้อง ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจะติดต่อกลับ เพื่อทำการยืนยันตัวตน และอนุมัติทำบัตรกดเงินสดให้ทันที ด้วยเหตุนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายที่สุด ใครสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดได้ช่องทางด้านล่างนี้ นอกจากนี้ยังสามารถไปส่องรีวิวเพิ่มเติมของบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาได้เลยผ่านกระทู้ออนไลน์อย่าง pantip หากใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาแต่ไม่อยากหาข้อมูลเพิ่มเติม แน่นอนว่าทางเราได้ทำการรวบรวมข้อมูลไว้ให้ดังนี้

บัตรกดเงินสดกรุงศรี
จุดเด่น/สิทธิพิเศษ-เบิกถอนเงินสดไม่ใช้บัตร ใช้งานผ่านแอพ KMA ได้ในทันที
-กดเงินสดผ่านตู้ Atm ตลอด 24 ชั่วโมง
-ชำระคืนขั้นต่ำแค่ 3% ของยอด
-อนุมัติไวภายใน 7 วันทำการ
อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี
คุณสมบัติ-พนักงานประจำมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
-เจ้าของกิจการมีรายได้ต่อเดือน 200,000 บาทขึ้นไป
เอกสาร-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง
วงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ติดต่อสอบถามTel.1572

อัพเดทวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด