กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 8.17% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชสินเชื่อสำหรับคนมีรถ

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชสินเชื่อสำหรับคนมีรถในปี 2567/2024

ทุกวันนี้คนที่มีรถไว้ใช้งานไม่ว่าจะทำงานหรือธุรกิจส่วนตัวก็นับว่าสะดวกสบายเอามากๆ แต่ทั้งนี้การบริหารเงินก็ต้องลดทอนอะไรไปเยอะกว่าเดิมเช่นในเดือนนั้นคุณกินหรูอยู่สบายพามีรถเข้ามาเป็นภาระก็ต้องลดทอนความต้องการมาเพื่อจ่ายค่างวดรถกันใช่ไหมละครับ แล้วที่นี้ค่างวดรถเป็นปัญหาของคุณอยู่หรือเปล่าถ้าหากเป็นปัญหาแต่ก็ต้องการเงินก้อนไม่รู้จะทำอย่างไรเราขอแนะนำให้คุณได้จับมือทำความรู้จักกับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชหรือสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชสินเชื่อเพื่อคนมีรถ คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็เข้ามากู้กับสินเชื่อรถกรุงศรีได้ง่ายๆ ตอบโจทย์ในเรื่องรถแบบครบครัน สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์หรือบิ๊กไบค์ ก็เอาอยู่ คาร์ฟอร์แคชหรือกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชชูจุดเด่นในเรื่องของราคาประเมินที่ให้ถึง 100% ตามราคาของรถเมื่อตรวจสภาพและประเมินราคา เอกสารครบก็พร้อมโอนเงินให้ทันทีชูจุดเด่นในการอนุมัติที่ไวและไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ดอกเบี้ยต่ำและผ่อนสบายกว่า 84 เดือน สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชก็จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของรถ นั้นเราไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลยดีกว่า!

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชความน่าสนใจของสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีมีอะไรบ้าง

สังเกตได้ง่ายว่าคนส่วนใหญ่ตัดสินใจซื้อรถยนต์มาใช้งานก็เพื่อความสะดวกสบายหรือใช้ชีวิตโดยมีครอบครัวที่เริ่มต้นแล้ว จริงอยู่ที่การเริ่มต้นหากมีปัญหาทางด้านการเงินก็สามารถแก้ไขได้ คุณมีรถยนต์ที่กำลังส่งค่างวดรถอยู่ คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ง่ายๆ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีมีให้คุณได้เลือกทั้งแบบธรรมดาและแบบโปะ สิ่งที่แตกต่างกันก็คือในเรื่องของดอกเบี้ยแบบธรรมดาจะคิดดอกเบี้ยแบบคงที่ส่วนแบบโปะจะคิดแบบลดต้นลดดอก แต่ทั้งสองรูปแบบก็ยังคงใช้งานรถได้ตามปกติ ดอกเบี้ยแบบธรรมดาจะอยู่ที่ 3.18%-8.17% ต่อปี แบบโปะลดต้นลดดอกอยู่ที่ไม่เกิน 18.00% ต่อปี อีกทั้งสองรูปแบบยังให้ระยะเวลาผ่อนที่นานเท่ากันถึง 84 เดือนอีกด้วย ประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์สามารถทำการติดต่อสาขาได้เลย รถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงินหากเอกสารครบและถูกต้องตามเงื่อนไขก็สามารถรอรับเงินได้ภายใน 1 วันเท่านั้น กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชคู่คิดเรื่องเงินด่วนจริงๆ และให้วงเงิน 100% ของราคาประเมินด้วยนะ ขอสินเชื่อรถก็ง่ายติดต่อได้เลย


ติดต่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้ที่ไหนบ้าง?

หลังจากที่เราได้รู้รายละเอียดกันไปสีกเล็กน้อยแล้วหากคุณสนใจหรือยังอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมต่อก็สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้เลย และแน่นอนว่าการสมัครก็สามารถเข้าไปกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ผ่านช่องทางดังกล่าวจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับมาไม่เกิน 1 ชั่วโมงเพื่อบอกรายละเอียดเพิ่มเติมและสามารถดำเนินการส่งเอกสารคาร์ฟอร์แคชต่อที่สาขาและดำเนินการตามสาขาที่คุณสะดวกได้เลย หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกบริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชดีหรือเปล่า คุณก็สามารถที่จะเข้าไปส่องหารีวิวได้ที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช pantip หรือสื่อออนไลน์อื่นๆ และสามารถติดต่อผ่านเบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้ที่ 02-740-7400 ได้เช่นกัน สุดท้ายนี้ก็ขอฝากกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเอาไว้ด้วย รับรองว่าเรื่องของวงเงินและประเภทสินเชื่อคุณจะไม่มีผิดหวัง

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอีกหนึ่งสินเชื่อรถแลกเงินที่อยากนำเสนอมากที่สุด สำหรับใครที่ต้องการสมัครก็สามารถตรวจสอบรายละเอียดที่เราได้รวบรวมไว้ด้านล่างนี้เลย.

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช
เงื่อนไข-อายุ 20 ปีขึ้นไป
-มีรถเป็นของตัวเองที่นำมายื่นกู้
เอกสารการสมัคร-บัตรประชาชนตัวจริง
-เอกสารแสดงรายได้
-สำเนาสมุดบัญชี
-เล่มทะเบียนรถ
วงเงินให้กู้/ระยะเวลาการอนุมัติ
วงเงินให้กู้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาการอนุมัติอนุมัติภายใน 1 วันทำการ
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมายื่นกู้
ช่องทางการสมัคร
สมัครได้ผ่านสาขาธ.กรุงศรีทั่วประเทศ
ช่องทางการติดต่อ
02-740-7400

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด