สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 2,000,000 บาท
เช็คเงื่อนไขสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาก่อนยื่นกู้

มากู้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยากัน

สำหรับธนาคารกรุงศรีนั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีสินเชื่อให้เลือกหลากหลาย วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าอยากกู้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาจะมีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เราได้รวมเอาข้อมูลที่น่าสนใจของสินเชื่อกรุงศรีแบงค์มาไว้ให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยามีบริการด้านไหนบ้าง

แม้วันนี้เราจะเลือกเน้นที่สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา แต่ไม่อยากพลาดการแนะนำให้คุณได้รู้จักกับสินเชื่อที่ทางธนาคารพร้อมให้บริการ เพราะไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล หรือบ้าน รถ ที่นี่ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงินกับคุณด้วยเงื่อนไขที่น่าสนใจ ยกให้เป็นหนึ่งในธนาคารที่ขอสินเชื่อได้ครบพร้อมมากที่สุดในปี 2567 เลยทีเดียว

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาที่น่าสนใจ 2024

ถึงเวลามาดูกันแล้วว่าสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาในตอนนี้นั้นมีอะไรที่น่าสนใจ และไม่ควรพลาดที่จะสมัครเมื่อต้องการกรุงศรีเงินด่วนบ้าง

  1. สินเชื่อ Krungsri iFIN

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ และเป็นสินเชื่อกรุงศรีที่ได้รับความนิยมากที่สุด เพราะสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก เพียงคุณมีคุณสมบัติ คือ อายุ 20 – 59 ปี รายได้เป็นไปตามเกณฑ์ พนักงานประจำ ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป เจ้าของกิจการมีเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป อายุการทำงานพนักงานประจำ 1 ปีขึ้นไป เจ้าของกิจการ 3 ปีขึ้นไป หากเอกสารครบบอกเลยว่าอนุมัติง่ายแน่นอน

  1. วงเงินสินเชื่อหมุนเวียน

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาแบบนี้บอกเลยว่าอุ่นใจทุกสถานการณ์แน่นอน เพราะให้คุณได้มีวงเงินพร้อมใช้ตลอดเวลา วงเงินอนุมัติสูงสุด 3 เท่าของรายได้ สูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย แบบลดต้นลดดอก เริ่มจ่ายคืนเพียง 3% ของยอดเงินต้นคงค้างรวมดอกเบี้ย ทำทุกธุรกรรมได้ง่าย ๆ ผ่าน KMA krungsri 

รวมคำถามยอดนิยมของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

เรามาดูกันดีกว่าว่าคนที่สนใจอยากกู้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยานั้นมักมาพร้อมคำถามอะไรบ้าง เผื่อว่าเป็นข้อสงสัยที่ตรงใจคุณจะได้คำตอบแล้วนำไปวางแผนกันต่อได้เลย

  • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีมีหรือไม่

หากคุณมีฐานเงินเดือนตรงกับที่ธนาคารกำหนด มีแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจน พร้อมทั้งมีประสบการณ์ทำงานที่เพียงพอ สามารถยื่นกู้ได้ และมีโอกาสผ่านสูงเช่นเดียวกัน

  • เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้อย่างไร

คุณสามารถตรวจสอบผ่านทางแอปฯ​ KMA krungsri หลังจากสมัครกันได้เลย

หากเป็นสินเชื่อตัวนี้จะต้องเป็นบัตรกดเงินสด คุณสามารถดำเนินการสมัครและยื่นเอกสารกันได้ตามข้อกำหนดของธนาคารกันได้เลย

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ หากไม่สะดวกที่จะรับสินเชื่อบุคคลเพื่อใช้เงินก้อน ทางเลือกอย่างสินเชื่อจากบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต บอกเลยว่าบัตรของธนาคารนี้เข้าร่วมสินค้าและบริการหลากหลาย ช่วยตอบโจทย์การใช้จ่ายคุณได้มากขึ้นอย่างแน่นอน 

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด