สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.18% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านกรุงไทยสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูงมาก

อยากกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทย 2024 ต้องทำอย่างไร

ถ้าตอนนี้คุณมีคำถามว่าจะเลือกผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี หนึ่งในคำตอบที่น่าสนใจคือ สินเชื่อบ้านกรุงไทย ซึ่งในปี 2567 นี้มีสินเชื่ออะไรจากทางธนาคารกรุงไทยที่น่าสนใจบ้าง เรามาเก็บข้อมูลไปพร้อมกันดีกว่า เผื่อว่านี่อาจเป็นสินเชื่อที่ใช่สำหรับคุณ

การเตรียมตัวขอกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยควรทำอย่างไร

สำหรับการกู้ซื้อบ้านนั้นถือว่าเป็นหนี้สินระยะยาวที่ต้องผ่านการวางแผน พร้อมทั้งการตรวจสอบจากธนาคารอย่างละเอียด ซึ่งถ้าคุณต้องการสินเชื่อบ้านกรุงไทยควรเตรียมตัวอย่างไรเพื่อให้กู้ผ่านง่าย สิ่งแรกเลยก็คือคุณต้องมีแหล่งที่มาของรายชัดเจน ตามระยะเวลาที่เหมาะสม พร้อมทั้งไม่มีหนี้สินเกินมาตรฐานที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้ จากนั้นก็เริ่มพิจารณากำลังในการผ่อนเมื่อกู้บ้านกรุงไทย โดยคุณสามารถเดินทางมาปรึกษาสินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่ก่อนได้ เพื่อนำข้อมูลไปวางแผนโดยละเอียด พร้อมทั้งประเมินค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้ครอบคลุมและไม่ทำให้ต้องขาดสภาพคล่องทางการเงิน

รวมสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่น่าสนใจ

มาดูกันว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่น่าสนใจในตอนนี้มีอะไรบ้าง โดยถ้าคุณสนใจตัวไหนก็สามารถลองคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยผ่านทางหน้าเว็บไซต์ก่อนได้ เพื่อวางแผนคร่าว ๆ

  1. สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยตัวนี้สามารถกู้ซื้อได้ทั้งมือหนึ่งและมือสอง มาพร้อมกับจุดเด่นคือ ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยคงที่ 2.50% นาน 6 เดือน วงเงินกู้สูงสุด 100% และผ่อนนานสูงสุด 40 ปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยนั้นจะมีจุดแตกต่างเพิ่มเติมตรงที่คุณจะเลือกทำหรือไม่ทำประกัน แต่แนะนำว่าการทำประกันเป็นตัวเลือกที่ดีกับการกู้เพื่อคนอยากมีบ้านจะได้ใช้ชีวิตอย่างสบายใจมากขึ้น

  1. สินเชื่อกรุงไทยบ้านให้เงิน

สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยตัวนี้ให้บ้านสามารถเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณได้ พร้อมให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 20 ล้านบาท ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยง่ายเพียงจำนองบ้าน อาคารชุด อาคารพาณิชย์หรือที่ดินเข้าธนาคาร โดยที่ไม่มีบัญชีเงินเดือนผ่านกรุงไทยก็กู้ได้ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 6.5% ต่อปี

  1. สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสำหรับบุคลากรภาครัฐ

สินเชื่อตัวนี้ถือว่าเป็นสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ พร้อมให้ดอกเบี้ยปีแรกคงที่ 2.25% ต่อปี นานมากถึง 1 ปี ฟรีค่าธรรมเนียมยื่นกู้ แถมทางธนาคารออกค่าธรรมเนียมจดจำนองให้ 1% ให้คุณได้ผ่อนนานสูงสุด 40 ปี พนักงานภาครัฐคนไหนต้องการซื้อบ้านหลังแรกบอกเลยว่าไม่ควรพลาดการขอสินเชื่อที่มาพร้อมเงื่อนไขดี ๆ เหล่านี้ โดยถือว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ได้รับการรีวิวมากที่สุดอีกด้วย

ข้อดีของการกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทย

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกสินเชื่อบ้านกรุงไทยเรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีข้อดีอะไรรอคุณอยู่บ้าง และจะทำให้คุณเข้าใจมากขึ้นอย่างแน่นอนว่าทำไมคนนิยมใช้สินเชื่อธนาคารนี้

  • สินเชื่อส่วนใหญ่มาพร้อมเงื่อนไขดอกเบี้ยในช่วงแรกต่ำ ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ดี
  • ผ่อนในระยะเวลาที่ยาวนานได้
  • มีสินเชื่อที่พร้อมสนับสนุนหลากหลายอาชีพ
  • ให้วงเงินกู้สูง ส่วนใหญ่จะให้ 100% จากราคาประเมิน ทำให้คุณไม่ต้องสำรองจ่ายเยอะ

ถ้าคุณกำลังอยากได้บ้านไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบไหนสินเชื่อบ้านกรุงไทยพร้อมที่จะช่วยเหลือเพื่อทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง คุณสามารถเดินทางเข้ามาปรึกษาเจ้าหน้าที่ที่สาขาธนาคารกรุงไทย KTB ได้ เพื่อให้ได้ข้อมูลไปเปรียบเทียบที่ละเอียดมากขึ้น จากนั้นถึงค่อยเลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ตอบโจทย์ท่านมากที่สุด

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด