บัตรกดเงินสดกรุงไทย

บัตรกดเงินสดกรุงไทย

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 3 ล้านบาท
เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรเงินสดกรุงไทย

บัตรกดเงินสดกรุงไทย เข้าถึงได้ง่าย สมัครผ่านออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ

ท่านใดกำลังมองหาการสมัครบัตรกดเงินสดที่อนุมัติง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ ให้ยุ่งยาก ขอแนะนำช่องทางการทำ “บัตรกดเงินสดกรุงไทย” เพราะในปี 2567 นี้ บัตรเงินสดกรุงไทยได้พัฒนาและปรับปรุงระบบใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอสิระ รายได้น้อย รวมถึงเด็กจบใหม่ โดยจุดเดนสำคัญของสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยวันนี้คือไม่มีการยื่นเอกสารเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถสมัครบัตรกดเงินสดผ่านออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเพราะได้มีการนำระบบเอไอมาใช้แทน ซึง่สามารถติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ดังนี้

เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรเงินสดกรุงไทย

สำหรับบัตรกดเงินสดกรุงไทยเรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 เพราะหลังจากที่มีการปรับปรุงและพัฒนาระบบใหม่ ทำให้ขั้นตอนการอนุมัติ และช่องทางเข้าถึงทำได้ง่ายขึ้น และสะดวกต่อลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ อีกทั้ง บัตรเงินสดกรุงไทยยังได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขเกณฑ์พิจารณาเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทต่อเดือน ท่านก็สามารถทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยได้ ขณะเดียวกัน สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยวันนี้ ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม เพราะไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร อีกทั้งสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้นำระบบเอไอมาใช้ จึงทำให้ขั้นตอนการอนุมัติรวดเร็วขึ้น
นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดกรุงไทยยังชูจุดเด่นการเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่อนุมัติวงเงินสูงที่สุด โดยบริษัทบัตรกรุงไทยอนุมัติวงเงินให้ถึง 50,000 บาท ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อบัตรกดเงินสดอยู่ในเรทที่ต่ำ นอกจากนั้น บัตรกดเงินสดกรุงไทยยังให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า โดยสามารถใช้บัตรเงินสดกรุงไทย หรือบัตรกดเงินสด ktcนำไปกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ขณะเดียวกัน ยังสามารถใช้บัตรเงินสดกรุงไทยผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ด้วยเหตุนี้ลูกค้าที่ใช้งานจริงต่างรีวิวบัตรกดเงินสดกรุงไทย pantip อย่างล้นหลาม อย่างไรก็ตามบัตรกดเงินสดกรุงไทยก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากๆ ทั้งในเรื่องของการกดเงินสดและผ่อนชำระสินค้านั้นเอง.

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยทำอย่างไร?

ช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยในปัจจุบันนี้ก็อำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้น ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาแบงก์เท่านั้น สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้ววันนี้ เพียงไปที่เว็บไซต์บริษัทบัตรกรุงไทย จากนั้นเลือกเมนูบัตรกดเงินสดกรุงไทย แล้วกอรกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรเงินสดกรุงไทยติดต่อกลับ หากท่านดำเนินการกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบัตรกดเงินสดจะทำการติดต่อกลับมา เพื่ออนุมัติบัตรกดเงินสดกรุงไทยให้เลย โดยไม่ต้องกังวลว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทยอนุมัติกี่วัน เพราะท่านไม่ต้องรอนานถึงข้ามวัน ใครที่สงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

หากใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อยากจะบอกว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทยเป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่ดีมากๆ รูปแบบการให้บริการที่ชัดเจนแถมยังเป็นบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมอย่างสูง

บัตรกดเงินสดกรุงไทย
สิทธิพิเศษ/จุดเด่นผลิตภัณฑ์
-รูดซื้อสินค้าได้ตามที่คุณสะดวก
-บริการผ่อนชำระสินค้า 0% ผ่านบัตรกับร้านค้าที่ร่วมรายการ
-โอนเงินสดเข้าบัญชีตลอด 24 ชั่วโมง
-ประกันอุบัติเหตุสำหรับลูกค้าใหม่คุ้มครองด้วยวงเงิน 3 แสนบาท
คุณสมบัติและรายได้ต่อเดือน
-พนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
-เจ้าของกิจการมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตรกดเงินสดสูงสุด 3,000,000 บาท
ระยะเวลาให้กู้ไม่กำหนด
ระยะเวลาการอนุมัติประมาณ 14 วันทำการ
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 25% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมฟรีแรกเข้าและรายปี
การผ่อนชำระ3% ของยอดคงเหลือ

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด