บัตรกดเงินสด kkp cash card

บัตรกดเงินสด kkp cash card

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 2.5 แสนบาท
ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด kkp cash card

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด kkp cash card

บัตรกดเงินสด kkp cash card เป็นบัตรกดเงินสดของธนาคาร kkp ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยขน์ต่าง ๆ มากมายเช่น บัตรกดเงินสด kkp cash card เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวและสามารถสมัครได้ทางระบบออนไลน์ได้เลยทันที่ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสด kkp หลังจากสมัครแล้วกี่วันอนุมัติและจากข้อมูลของผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินพบว่าบัตรกดเงินสด kkp cash card สามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 7 วันทำการหรืออาจจะเร็วกว่านั้น นอกจากนี้บัตร kkp cash card ยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ฟรีทุกตู้ เอทีเอ็ม และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีซึ่งในกรณีที่ผ่อนชำระสินเชื่อลูกค้าสามารถที่จะเลือกผ่อนชำระขั้นต่ำที่ 3 เปอร์เซ็นต์ก็ได้แต่จะต้องชำระไม่น้อยกว่า 300 บาทต่อรอบบิล บัตรกดเงินสด kkp cash card อีกหนึ่งบัตรที่มีความสามารถโดดเด่นในเรื่องของการกดเงินสด หากใครที่กำลังมองหาสภาพคล่องทางการเงินไม่ได้บอกว่าแนะนำแต่ให้ไปสมัครเลย!

บัตรกดเงินสด kkp cash card ขั้นตอนการสมัครมีอะไรบ้าง

หลังจากที่เราทราบแล้วว่าบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินกี่วันอนุมัติซึ่งการอนุมัติบัตรกดเงินสด kkp cash card จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขหลัก ๆ คือ คุณสมบัติของผู้สมัครและเอกสารในการสมัครโดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด kkp cash card จะต้องมีอายุ 20-60 ปีขึ้นไปและจะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 10,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินได้โดยผู้ที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน โดยขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสด kkp cash card ผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ดังนี้คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนอย่างไดอย่างหนึ่งพร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลังเพื่อประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด kkp ด้วยโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด kkp cash card สามารถที่จะสมัครได้ที่ช่องทางสมัครที่เว็บไซต์ของธนาคาร kkp หรือจะเดินทางไปสมัครที่สาขาของธนาคาร kkp ก็ได้เช่นกัน

บัตรกดเงินสด kkp cash card มีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไร

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน pantip ได้มีการโพสสอบถามวิธีการคิดดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด kkp cash card ว่ามีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไรบ้าง ซึ่งบัตรกดเงินสด kkp cash card หลังจากที่เราได้มีการกดเงินสดหรือใช้จ่ายวงเงินในบัตรแล้วทางบัตรกดเงินสด kkp cash card จะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด kkp cash card สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าหมายเลขโทรศัพท์ 02 1655555 หรือจะเลือกติดต่อใช้บริการเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด kkp cash card ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เช่นเดียวกัน!

นอกจากนี้ใครที่จะสมัครบัตรกดเงินสด kkp cash card แต่ไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมในการสมัครก็สามารถส่องข้อมูลผ่านรายละเอียดที่ปรากฏด้านล่างนี้เลย

เกี่ยวกับ kkp cash card
จุดเด่น/สิทธิพิเศษ-กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม
-ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
-ส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการ
-ไม่ต้องใช้คนค้ำในการสมัคร
อัตราดอกเบี้ย25% ต่อปี
คุณสมบัติเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
เอกสาร-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง
วงเงินอนุมัติไม่เกิน 3 เท่าของรายได้ สูงสุดอยู่ที่ 250,000 บาท
ติดต่อสอบถามKKP CONTACT CENTER 02-165-5555

อัพเดทวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด