บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1.5 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้างและวิธีใช้งาน

รายละเอียดบัตรกดเงินสดกสิกร

ช่วงเวลาที่เราเดือดร้อนเรื่องเงินหรือช็อตขึ้นมาเมื่อไหร่ก็หมดกังวลใจไปได้เลยกับบัตรกดเงินสดกสิกรที่เป็นตัวช่วยในยามฉุกเฉินเพราะบัตรกดเงินกสิกรนั้นสมัครง่ายมากโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันหรือต้องหาคนมาค้ำประกันให้เดือดร้อนใจ และบัตรกดเงินสดกสิกรในปี 2567/2024 ก็ยังอนุมัติไวสุด ๆ ภายใน 15 นาที และให้วงเงินด่วนฉุกเฉินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ กรณีที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือนจะได้รับการอนุมัติวงเงิน 1.5 เท่าของรายได้ สำหรับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรหลายคนก็คงจะอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดกสิกรขึ้นอยู่กับอาชีพและรายได้ของผู้สมัครโดยเริ่มต้นที่ 18% ต่อปีและไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนั้นแล้วบัตรกดเงินสด kbank ยังให้จ่ายชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3%, 5% หรือไม่น้อยกว่า 200, 500 บาทจากวงเงินบัตรเงินสดที่ใช้ไป ทั้งนี้บัตรกดเงินสดกสิกรไทยก็ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดล่วงหน้าและฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีไปตลอดชีพอีกด้วย

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้างและวิธีใช้งาน

สำหรับปี 2567/2024 บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถที่จะกดเงินสดหรือจะรูดซื้อหรือรูดเพื่อผ่อนสินค้าและบริการได้ครบและจบในบัตรเดียวโดยวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรเพื่อถอนเงินสดสามารถทำได้ 4 วิธีคือ

  1. ถอนเงินสดโดยไม่ใช้บัตรกดเงินกสิกรเพียงทำรายการถอนเงินจากวงเงินในบัตรผ่านแอพ K PLUS แล้วนำคิวอาร์โค้ดไปสแกนที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรก็รับเงินสดไปใช้ได้เลยทันที
  2. โอนเงินจากบัตรกดเงินสดกสิกรเข้าบัญชีได้โดยตรง
  3. ถอนเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมและถอนได้สูงสุด 200,000 บาทต่อวันและกดได้สูงสุด 10 ครั้งต่อวันและไม่เกินครั้งละ 300,000 บาท
  4. ถอนเงินสดโดยการสั่งเงินด่วนโอนเข้าบัญชีด้วยบริการเงินสดทันใจโทรสั่งได้

นอกจากนี้แล้ววิธีใช้บัตรกดเงินสดก็ยังสามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนสินค้าหรือรูดซื้อสินค้าได้โดยสามารถจะชำระเต็มจำนวนหรือผ่อนสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% และระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน ผ่านร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay และก็ช้อปปิ้งออนไลน์กับบัตรกดเงินสดกสิกรไทยด้วยความปลอดภัยด้วยบริการ UnionPay 3-D Secure บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้เยอะกว่าที่เราคิดไว้เสียอีก แน่นอนว่าหากใครที่สนใจไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเปิดแอพ K-Plus แล้วกดสมัครในตอนนี้

การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร 2567/2024

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็สามารถที่จะทําบัตรกดเงินสดกสิกรได้เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทขึ้นไปเท่านั้นและสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำหรือจะประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ ทั้งนี้จะต้องมีประวัติการชำระหนี้ดีและมีภาระหนี้ไม่เกินที่ธนาคารกำหนดโดยสามารถจะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS และหากมีบัญชีเงินเดือนหรือทำการเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรอย่างสม่ำเสมอไม่น้อยกว่า 7 เดือนขึ้นไปก็ไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร อีกเรื่องที่ห้ามพลาดคือตอนนี้บัตรกดเงินสดกสิกรมีหลากหลายลายให้ลูกค้าเลือก เช่น ลายการ์ตูน ลาย Lisa BlackPink เป็นต้น!

สำหรับใครที่สนใจบัตรกดเงินสดกสิกรแน่นอนว่าข้อมูลสำหรับการสมัครหรือขอสินเชื่อเราก็รวบรวมไว้แล้ว เพื่อใช้ประกอบการสมัครก็สามารถดูรายละเอียดดังนี้ได้เลย!

ข้อมูลบัตรกดเงินสดกสิกร
วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร20 ปีขึ้นไป
เอกสารเบื้องต้น
-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-Statement ย้อนหลัง
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
-ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด
-ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปี
-ชำระคืนขั้นต่ำแค่ 3-5% ของยอด
-อนุมัติไวใน 15 นาที สมัครผ่านแอพ K-Plus
-ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน
-รับเครดิตเงินคืนกับการรูดซื้อสินค้า

อัพเดทวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด