k pay later

k pay later

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
k pay later บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังจากกสิกร

มาใช้ k pay later ให้คุ้มกัน

บริการ k pay later นั้นถือเป็นบริการน้องใหม่จากทางกสิกร เป็นวงเงินสำรองฉุกเฉินและหมุนเวียนกลับมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณอุ่นใจ ได้พกเงินสดติดตัวพร้อมใช้ตลอดเวลา สินเชื่อ k pay later มาพร้อมรายละเอียดอะไรที่ควรรู้ก่อนเริ่มใช้บ้างมาทำความรู้จักกับซื้อก่อนจ่ายทีหลังของกสิกรกันเลย

มารู้จักกับ k pay later กันก่อน

k pay later คืออะไรน่าจะเป็นคำถามแรกที่หลายคนต้องการรู้ก่อน ซึ่ง k pay later  คือ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ให้คุณมีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายได้ตามต้องการ และใช้คืนที่หลัง หรือผ่อนได้ตามระยะเวลาที่ต้องการ หรือถ้าต้องการเน้นเป็นการใช้งานเพื่อจับจ่ายไม่ได้เน้นให้เป็น k pay later แลกเงินสด ในส่วนของ k pay later pantip รีวิวว่าช่วยให้ชีวิตสิ้นเดือนเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ทำให้เข้าถึงสิ่งที่ต้องการและวางแผนการเงินได้ดีขึ้นเช่นเดียวกัน

รายละเอียดของ k pay later

สำหรับจุดเด่นของ k pay later นั้นคือ การเป็นเจ้าแรกที่ให้บริการนี้ในแพลตฟอร์มธนาคาร โดยถ้าคุณต้องการกู้ธนาคารกสิกรตัวนี้จะต้องรู้อะไรบ้าง มาดูกันเลย

  1. ช่องทางการสมัคร

คุณสามารถสมัครผ่านทางแอปฯ K Plus ของคุณกันได้เลย โดยทางธนาคารจะทำการแจ้งผลการอนุมัติ พร้อมทั้งวงเงินให้กับคุณในทันที หากต้องการรับกดไปขั้นตอนต่อไป แต่หากไม่ต้องการสามารถกดยกเลิกและสมัครใหม่ภายหลังได้

  1. วงเงินอนุมัติ

หลังจากลงทะเบียนแล้วภายใน 3 นาทีระบบจะแจ้งวงเงิน โดยสูงสุดคือ 20,000 บาท เมื่อใช้เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 5 เดือน และสามารถใช้ได้กับร้านค้าและบริการที่ร่วมรายการกับทางธนาคาร

  1. ดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ทุกรายการรวมดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว คำนวณดอกเบี้ยแบบรายวัน จากทุกรายการที่มีการใช้จ่าย แต่เรียกเก็บเป็นรายเดือน เงินต้นเมื่อจ่ายสามารถนำกลับไปใช้ต่อได้ทันที ไม่เบิกไม่เสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

รวมคำถามยอดนิยมของ k pay later

สำหรับ k pay later นั้นมีคำถามหลากหลายเข้ามาเป็นอย่างมาก เราคัดเลือกคำถามยอดนิยมมาตอบข้อสงสัยเรียบร้อยแล้ว หากตรงกับคำถามที่คุณคิดไว้มาใช้คำตอบแล้วนำไปวางแผนการเงินกันเลย

  • k pay later จ่ายอะไรได้บ้าง

ร้านค้าและบริการที่ร่วมรายการ โดยสามารถตรวจสอบดูหลังจากที่สแกน QR Code หรือตรวจสอบ k pay later ร้านค้าที่ร่วมรายการเพื่อเดินทางไปใช้จ่ายได้

  • เช็คยอด k pay later ได้อย่างไร

คุณสามารถตรวจสอบยอดคงเหลือ ยอดที่ใช้ ยอดที่ต้องจ่าย พร้อมทั้งดอกเบี้ยได้ผ่านทางแอปฯ K Plus กันเลย

  • ใช้งาน k pay later ต้องมีหลักประกันหรือไม่

ไม่ต้องมีหลักประกัน เพราะทางธนาคารจะพิจารณาจากบัญชีของคุณนั่นเอง โดยหลัก ๆ คุณจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 – 70 ปี และมีบัญชีออมทรัพย์ที่ธนาคารกสิกรไทย

ยกให้ k pay later เป็นอีกหนึ่งบริการดี ๆ และทันสมัยของทางกสิกร และแน่นอนว่ากำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะสามารถช่วยเพิ่มสภาพคล่อง พร้อมทั้งเป็นเงินหมุนเวียนที่ดีให้กับสมาชิกของธนาคารทุกคน 

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด