บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินทำอย่างไร

บัตรกดเงินสดออมสิน สมัครง่าย ไม่เช็คบูโร

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ฟังทางนี้ ธนาคารออมสินได้เปิดโอกาสให้กลุ่มดังกล่าวสามารถเข้าถึงบริการบัตรกดเงินสดออมสินได้แล้วในปี 2567 เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า โดยได้มมีการผ่อนปรนเงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเพิ่มเติมด้วย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดยเกณฑ์กีดกันการเข้าถึงจากฐานเงินเดือนขั้นต่ำ เพราะในปี 2567นี้ ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขดังกล่าวใด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลายท่านอย่างแน่นอน บัตรกดเงินสดออมสินบริการที่น่าสนใจเข้าใช้งานมากที่สุด หากใครที่อยากมีสภาพคล่องทางด้านการเงินที่ดีขึ้นแนะนำเลยจริงๆ

เช็ครายละเอียดบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน

หลายท่านคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าธนาคารออมสินมีนโยบายชัดเจนในการช่วยเหลือฐานราก ฉะนั้น จึงได้เปิดโอกาสให้รายได้น้อย อาชีพอิสระ สามารถเข้าถึงบัตรกดเงินสดออมสินได้ด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรน โดยในปี 2567นี้ ธนาคารออมสินได้ผ่อนเกณฑ์การพิจารณาความเข้มงวดในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน กล่าวคือ ธนาคารออมสินไม่มีการกำหนดเกณฑ์ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ หมายความว่า แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทก็สามารถสมัครทำบัตรกดเงินสดออมสิน เพียงอายุ 20 ปีขึ้นไป และสมัครบัตรกดเงินสดออมสินวันนี้ ยังไม่มีการตรวจประวัติเครดิตบูโรด้วย ทำให้คนที่เป้นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงบริการบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้เช่นเดียวกัน
นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดออมสินยังได้มอบความพิเศษให้กับลูกค้า โดยสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ไปจนถึงหลักแสนในการอนุมัติวงเงิน ซึ่งพิจารณาตามความสามารถของลูกค้า ส่วนการคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกลับอยู่ในเรทที่ถูกมาก หากเทียบกับสถาบันการเงินทั่วไป ซึ่งบัตรกดเงินสดออมสินดอกเบี้ยเฉลี่ยไม่ถึง 1% อีกทั้งยังให้สิทธิลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้นาน พร้อมกันนี้ บัตรกดเงินสดมายโม่ออมสินยังมาพร้อมกับความพิเศษ โดยธนาคารออมสินให้สิทธิใช้บัตรกดเงินสดออมสินผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือนอีกด้วย

ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่ได้ติดตามรายละเอียดบริการบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน และสนใจอยากสมัครทำบัตรกดเงินสดออมสินท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์บนเว็บไซต์ธนาคารออมสินขั้นตอนเดียวจบ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคาร จากนั้นเลือกเมนูบัตรกดเงินสดออมสิน แล้วกอรกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามความเป็นจริง และเบอร์โทรศัพท์ โดยหากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว หากเจ้าหน้าที่สินเชื่อออมสินออนไลน์บัตรกดเงินสดได้รับข้อมูลแล้วจะติดต่อกลับทันทีภายใน 30 นาทีเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสดให้ ทั้งนี้ หากใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดบัตรกดเงินสดออมสินโทรตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ รวมถึงบัตรกดเงินสดออมสินก็ยังมีการจัดโปรโมชั่นตลอดทั้งปี ดังนั้นท่านอย่าลืมติดตามข่าวสารไว้ด้วย!

บัตรกดเงินสดออมสินบริการที่น่าสนใจมากที่สุดและมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เน้นๆ กับการกดเงินสดผ่านบัตรกดด้วยวงเงินที่สูง หากใครที่สนใจแค่เพียงสมัครเท่านี้ก็จบ

บัตรกดเงินสดออมสิน
คุณสมบัติหรือเงื่อนไขของผู้สมัคร
-พนักงานประจำอายุ 20-60 ปี
-เจ้าของกิจการ/อาชีพอิสระอายุ 20-70 ปี
-มีรายได้ตามเงื่อนไขกำหนด
เอกสารประกอบการสมัคร
-ชุดใบสมัคร
-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง
สิทธิพิเศษบัตรกดเงินสดออมสินไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี
อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด30,000 บาท
ระยะเวลาการอนุมัติ2-3 สัปดาห์

อัพเดทวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด