บัตร first choice

บัตร first choice

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 แสนบาท
สมัครบัตร first choice มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

ทำความรู้จักบัตร first choice 2024

บัตร first choice เป็นสินเชื่อบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมในปี 2567 เป็นอย่างมากเนื่องจากเราสามารถที่จะใช้บัตร first choice ในการรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ รวมทั้งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าและใช้บัตร first choice กดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่าง ๆ ได้ทั่วประเทศ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบและจากข้อมูลของบัตร first choice ที่มีการรีวิวในโลกออนไลน์พบว่าบัตร first choice แบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกันคือ บัตรเครดิต first choice และบัตรกดเงินสด first choice โดยจะมีการแบ่งย่อยออกไปตามที่ผู้ให้บริการกำหนดซึ่งบัตรทั้งสองประเภทนี้มีลักษณะการนำไปใช้ที่แตกต่างกันเช่น บัตร krungsri first choice ที่เป็นแบบบัตรเครดิตจะสามารถรูดซื้อสินค้า กดเงินสด และผ่อนสินค้าได้ ส่วนบัตร krungsri first choice ที่เป็นบัตร first choice กดเงินสดจะสามารถกดเงินสดและผ่อนสินค้าได้แต่ไม่สามารถรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ หากคุณกำลังมองหาสภาพคล่องทางด้านการเงินในรูปแบบที่คุณกำหนดเองได้แน่นอนว่าบัตร first choice เป็นให้คุณได้มากกว่าที่คิด ไปดูกัน!

สมัครบัตร first choice มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

การสมัครบัตร first choice สามารถที่จะสมัครได้โดยการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ที่เว็บไซต์บัตร first choice หรือจะสมัครบัตร first choice ผ่านแอพก็ได้เช่นกันโดยคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครบัตร first choice จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปส่วนรายได้ขั้นต่ำที่จะสามารถสมัครบัตร first choice ได้จะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรเช่นถ้าต้องการทำบัตรเครดิต first choice จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไปส่วนบัตร first choice กดเงินสดจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาทขึ้นไปเป็นต้น ซึ่งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องใช้ได้แก่เอกสารยืนยันตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารยืนยันรายได้ได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้อย่างใดอย่างหนึ่งส่วนผู้สมัครบัตร first choice ที่ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนของกิจการและบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนแนบมาประกอบการสมัครบัตร first choice ด้วย

บัตร first choice มีการคิดคำนวณดอกเบี้ยอย่างไร

หลังจากที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตร first choice ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตร first choice กดเงินสดหรือการใช้บัตร first choice ในการผ่อนสินค้าหรือรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ทางบัตร first choice จะมีการคิดคำนวณบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีส่วนเงื่อนไขในการผ่อนชำระจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและประเภทของแต่ละบัตรเป็นสำคัญ ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตร first choice ในแบบต่าง ๆ ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมฝ่านทางฝ่ายบริการลูกค้าของบัตร first choice ที่เราสนใจสมัครได้เลย โดยจะเลือกเปิดบัตร first choice ที่สาขาหรือทางออนไลน์ก็ได้หมดเลยตามความสะดวกของลูกค้า บัตร first choice เงื่อนไขน้อยมากๆ ทั้งนี้เองใครที่กำลังจะหาข้อมูลเพิ่มเติมขอให้หยุดไว้ตรงนี้เลย เพราะทางเรารวบรวมไว้ดังนี้!

 

ข้อมูลบัตร first choice
วงเงินอนุมัติไม่เกิน 500,000 บาท
รายได้ต่อเดือน12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร20 ปีขึ้นไป
เอกสารเบื้องต้น
-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
-วงเงินสำรองพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง
-ผ่อนสินค้าด้วยโปรโมชั่น 0% นานสูงสุดถึง 60 เดือน

อัพเดทวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด