บัตร first choice

บัตร first choice

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 แสนบาท
บัตร first choice บัตรกดเงินสดเข้าถึงง่าย ไม่เช็คบูโร

บัตร first choice บัตรกดเงินสดเข้าถึงง่าย ไม่เช็คบูโร

ใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดเงื่อนไขดี เรามีบริการบัตร first choice มาแนะนำ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน โดยเฉพาะลูกค้ายุคใหม่ ที่ต้องการความทันสมัย ใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน เพราะบัตรกดเงินสด first choiceได้มีการพัฒนาบริการใหม่ เพิ่มสิทธิพิเศษทั้งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า, การใช้ first choice กดเงินสดฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม ขณะเดียวกัน สมัครบัตร first choiceวันนี้ ท่านจะได้รับเงื่อนไขผ่อนปรน ทั้งการพิจารณาคุณสมบัติ รวมถึงการไม่เช็คประวัติเครดิตบูโรด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ

เช็ครายละเอียดบัตรกดเงินสด first choice

หากพูดถึงบัตร first choice ลูกค้าหลายท่านคงเคยใช้บริการ หรือบางท่านอาจจะกำลังลังเลอยู่ เพราะยังไม่ทราบรายละเอียดผลิตภัณฑ์ว่ามีดีอย่างไร ซึ่งวันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลของ krungsri first choiceบัตรกดเงินสดมาแนะนำ เพื่อช่วยเป็นทางเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยบัตรกดเงินสด first choiceในปี 2567 นี้ มีความพิเศษกว่าที่ผ่านมา คือ บัตร first choiceได้มีการผ่อนปรนเกณฑ์คุณสมบัติให้กับลูกค้า โดยไม่มีการกำหนดเพดานรายได้ขั้นต่ำ เพียงอายุ 20 ปีขึ้นไปท่านก็สามารถสมัครบัตร first choiceได้แล้ว ขณะเดียวกัน krungsri first choiceยังผ่อนปรนเงื่อนไขไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อน ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด first choiceได้เช่นเดียวกัน
นอกจากนี้ บัตร first choiceยังมีจุดเด่นสำคัญ คือ การพัฒนาบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ โดยในปี 2567 นี้ ท่านสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ หรือช่องทางการสมัครบัตร first choice ผ่านแอพได้แล้ว ขั้นตอนเดียวจบไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร พร้อมกันนี้ บัตร first choiceยังอนุมัติวงเงินให้สูงถึง 50,000 บาท แต่บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ หากไม่มีการใช้บริการ first choice กดเงินสดท่านก็จะไม่โดนคิดดอกเบี้ย และหากใช้บัตร first choiceกดเงินออกมาใช้จ่าย ก็ไม่เสียค่าธรรมในการดำเนินการ ขณะที่ผู้ต้องการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็สามารถทำได้ ซึ่งให้สิทธิผ่อน 0% นานถึง 48 เดือน บัตร first choice ก็เป็นบริการที่เราแนะนำให้กับคุณได้ทำการสมัครเพราะรู้สึกว่ามันคุ้มกับสิทธิพิเศษที่จะได้รับถึงแม้จะเป็นเพียงแค่บัตรกดเงินสดก็ตาม แต่ยังมีบัตรเครดิตและผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกเยอะเลยนะ

สมัครบัตร first choiceทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ต้องการสมัครบัตร first choiceท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านขั้นตอนออนไลน์ช่องทางเดียวจบ ไม่จำเป้นต้องเดินทางไปทำบัตร first choiceที่สาขาธนาคารกรุงศรีให้เสียเวลา โดยสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ส่วนนี้สามารถเข้าเว็บไซต์แบงก์ และเลือกรายการสมัครบัตร first choice แล้วกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดไว้ได้เลย ด้านผู้ที่ต้องการสมัครบัตร first choice ผ่านแอพ ท่านเพียงดาวน์โหลดแอพเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์ จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อลงทะเบียนสมัครบัตร first choice โดยสามารถกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้เลย หากเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลของท่านแล้ว จะทำการติดต่อกลับ และอนุมัติบัตรกดเงินสด first choice ให้ทันที บัตร first choice อีกหนึ่งบัตรที่น่าสนใจและเชื่อว่าคุณที่กำลังจะสมัครต้องหาข้อมูลที่เยอะ ทางเราเห็นอยากลดระยะเวลาในการค้นหาของคุณและได้รวบรวมข้อมูลตามนี้เลย!

 

เกี่ยวกับบัตร first choice
วงเงินอนุมัติสูงสุด 500,000 บาท
รายได้ต่อเดือน12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร20-55 ปี
เอกสารเบื้องต้น
-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
-กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม
-อนุมัติไว ใช้งานบัตรได้ทันที
-ผ่อนของ 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน
-สั่งเงินก้อนโอนเข้าบัญชีตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด