กู้ยืมเงินด่วน

กู้ยืมเงินด่วน

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
กู้ยืมเงินด่วนวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครเงินด่วน

ขั้นตอนกู้ยืมเงินด่วน ทำยังไงให้ไม่ถูกปฏิเสธ

ใครที่กำลังอยากจะกู้ยืมเงินด่วน และกำลังสงสัยว่ามีขั้นตอนอะไรบ้างที่จะทำให้สามารถยืมเงินด่วนตอนนี้และได้รับการอนุมัติแบบรวดเร็วทันใจ ไม่ว่าวงเงินอนุมัติจะเท่าไหร่ก็ตาม
ดังนั้น หากใครสนใจอยากจะกู้เงินด่วน 5000 บาท, 7000 บาท, 8000 บาท รวมไปถึงการกู้เงินด่วนที่วงเงินมากกว่านี้ตามแหล่งบริการเงินกู้ อยากให้ลองมาศึกษาขั้นตอนการกู้ยืมเงินด่วนจากบทความต่อไปนี้ ซึ่งน่าจะให้คำตอบได้ดีว่าเคล็ดลับใดบ้างที่จะทำให้คุณมีโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างที่ต้องการได้ทันใจ

เตรียมเอกสารให้พร้อม ช่วยให้กู้ยืมเงินด่วนผ่านได้สบาย

สิ่งที่สำคัญที่จะทำให้คุณมีโอกาสได้รับการอนุมัติกู้ยืมเงินด่วน ก็คือ การเตรียมเอกสารที่จะเป็นหลักฐานในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อในแต่ละบุคคล โดยหลักฐานจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่
1 หลักฐานระบุตัวตน ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาทะเบียนบ้าน ซึ่งส่วนนี้จะใช้ในการยืนยันว่าคุณเป็นคนไทยที่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งแน่นอน มีอายุถึงเกณฑ์ รวมถึงเอาไปตรวจสอบว่าคุณเคยมีประวัติกู้เงินด่วนออนไลน์ในอดีตเป็นอย่างไร
2 หลักฐานรายได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือน เอกสารยื่นภาษี หรือ statement หลักฐานในส่วนของรายได้จะช่วยบอกถึงความสามารถในการยืมเงินด่วน ว่าจะได้รับวงเงินในการอนุมัติเท่าไหร่ ซึ่งจะสอดคล้องกับความสามารถในการมีเงินได้และจ่ายเงินของคุณ
ถ้าต้องการกู้เงินด่วนต้องเตรียมเอกสารทั้งสองส่วนนี้พร้อมและครบถ้วน จะช่วยให้คุณได้แต้มต่อในการอนุมัติการกู้ยืมเงินด่วนที่รวดเร็วขึ้นได้อย่างแน่นอน แต่ในทางตรงข้าม หากคุณไม่ใส่ใจใช้เวลาในการเตรียมเอกสารที่ครบถ้วน อาจจะทำให้เสียเวลาในการยื่นเรื่องขอเอกสารกับบริษัทเงินด่วนใหม่อีกหลาย ๆ ครั้ง และทำให้เสียโอกาส หรือทำให้การอนุมัติล่าช้าไปได้

เปรียบเทียบผู้ให้กู้ยืมเงินด่วนก่อนตัดสินใจ

ส่วนที่ 2 ก็คือ การรู้จักการเปรียบเทียบผู้ให้กู้ เพราะปัจจุบันมีผู้ให้กู้หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ในส่วนของธนาคารหรือแหล่งบริการสินเชื่อทั่วไป ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจกู้ยืมเงินด่วนทุกครั้ง ควรใช้เวลาในการเปรียบเทียบผู้ให้กู้หลาย ๆ รายทั้งในส่วนของ
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ยืม ซึ่งจะเป็นต้นทุนสำคัญในการกู้ยืมเงิน
ระยะเวลาในการชำระคืน ซึ่งจะทำให้คุณมีสภาพคล่องในการกู้เงินด่วนได้อย่างยาวนานเพียงใด
ค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อกู้เงินด่วนออนไลน์แต่ละประเภท
หากคุณเปรียบเทียบทั้ง 3 สิ่งนี้อย่างครบถ้วน ก็จะได้คำตอบที่ดีที่สุดว่าคนที่จะเลือกกู้ยืมเงินด่วนกับบริษัทใด ซึ่งก็จะทำให้การพิจารณารวดเร็วมากยิ่งขึ้น

สมัครกู้ยืมเงินด่วนง่ายนิดเดียว

ในส่วนต่อไป ก็คือ การเข้าไปสมัครสินเชื่อหรือสมัครกู้ยืมเงินด่วน ซึ่งในปัจจุบันนี้ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาอีกแล้ว หลาย ๆ ธนาคารหรือหลาย ๆ แหล่งบริการมีการเปิดให้ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อแบบออนไลน์ เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มคำขอ รวมไปถึงส่งเอกสารที่จำเป็นที่กล่าวถึงในข้อ 1 ก็มีโอกาสที่จะยื่นเรื่องเพื่อขอพิจารณาได้ก่อน และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เพื่อสมัครสินเชื่อเหมือนกับแบบที่เคยเป็นในอดีตอีกต่อไป
นอกจากนี้ ยังมีแอพพลิเคชั่นกู้ยืมเงินด่วนทางโทรศัพท์มือถือ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้สามารถสมัครสินเชื่อได้ในไม่กี่คลิกด้วย

รอบริษัทกู้ยืมเงินด่วนอนุมัติ และอ่านสัญญาให้ครบ

หลังจากที่ปฏิบัติในขั้นตอน 1-3 เรียบร้อยแล้ว ก็จะถึงขั้นตอนที่ธนาคารหรือบริษัทเงินด่วนจะต้องพิจารณา เพื่อที่จะตอบตกลงหรือปฏิเสธการกู้ยืมเงินด่วนของคุณ ซึ่งเขาก็จะพิจารณาจาก 3 ส่วนที่คุณดำเนินการไปแล้ว และหากได้รับการอนุมัติก็จะมีการติดต่อมาที่คุณในทันที เพื่อสรุปเงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ยืมที่ธนาคารพร้อมที่จะปล่อยกู้
คุณจำเป็นจะต้องพิจารณาให้ดีว่าสัญญาเป็นไปตามความต้องการอยากได้เงินด่วนของตัวเองหรือเปล่า จากนั้นก็จะต้องมีการเซ็นสัญญาเงินกู้โดยจะต้องอ่านรายละเอียดของเงื่อนไข, การชำระคืน, ค่าธรรมเนียม หรือสิ่งต่าง ๆ ให้ครบถ้วนก่อนที่จะลงชื่อ เพราะหลังจากที่คุณเซ็นชื่อในสัญญาเงินด่วนได้จริงไปแล้ว คุณก็จะมีหลักฐานมัดตัวที่ปฏิเสธไม่ได้ และหากมีการผิดนัดชำระหนี้การกู้ยืมเงินด่วนในอนาคต สัญญานี้ก็จะผูกมัดให้คุณจำเป็นจะต้องใช้หนี้ตามที่ตกลงกันเอาไว้

จ่ายคืนตรงเวลา กู้ยืมเงินด่วนในอนาคตง่าย

ส่วนสุดท้ายที่สำคัญที่สุด ก็คือ หลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติการกู้ยืมเงินด่วน และได้รับเงินก้อนมาแล้ว ก็จะต้องมีการใช้จ่ายคืนในแต่ละรอบตามที่มีการตั้งเงื่อนไขเอาไว้ ซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจ่ายเงินคืนให้ตรงเวลาตามรอบการชำระที่ระบุเอาไว้ เพราะการไม่ทำตามเงื่อนไข อาจจะทำให้คุณเจอค่าปรับหรือค่าธรรมเนียมในอัตราที่แสนแพง ซึ่งไม่คุ้มค่าเลยกับการที่คุณได้กู้เงินดอกถูก
ดังนั้น การปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ตกลงไว้ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด และจำเป็นที่จะต้องยึดมั่นเอาไว้ เพื่อสร้างเครดิตที่ดีในอนาคตและเพื่อความปลอดภัย เผื่อว่าคุณนั้นจำเป็นจะต้องมีการกู้หนี้ยืมสินอีก คะแนนเครดิตของคุณก็จะสูง

หากคุณมีการจ่ายเงินตรงต่อเวลาในทุก ๆ งวด จะสร้างจุดเด่นทำให้การอนุมัติการกู้ยืมเงินด่วนในครั้งต่อ ๆ ไปเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยหรือได้วงเงินอนุมัติสูงขึ้น

 

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด