สินเชื่อ easy buy

สินเชื่อ easy buy

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อ easy buy คืออะไรใครกู้ได้บ้างเช็คเลย!

ทำความรู้จักกับสินเชื่อ easy buy คืออะไร

หากจะเอ่ยถึงสินเชื่อ easy buy เชื่อแน่ว่าหลาย ๆ คนรู้จักกันดีและไม่สงสัยหรือมีคำถามว่า easy buy คืออะไรกันอย่างแน่นอนเพราะบริษัท easy buy นั้นดำเนินกิจการมาอย่างยาวนานโดยก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2539 ในนามบริษัท สยาม เอ แอนด์ ซี จำกัด โดยเริ่มประกอบธุรกิจสินเชื่อให้บริการสินเชื่อเงินผ่อนและเปิดตัวเครื่องหมายการค้า easy buy ในปี 2541 หลังจากนั้นได้ดำเนินกิจการโดยสินเชื่อ easy buy ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการขอเงินกู้อีซี่บายด้วยดีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้เป็นบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการภายใต้เครื่องหมายการค้ายูเมะพลัสในปี 2561 เป็นต้นมา โดยมีประเภทสินเชื่อในรูปแบบบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและยูเมะพลัสพรีเมียร์โดยเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนและสินเชื่อในรูปแบบผ่อนชำระผ่านพันธมิตรของบริษัทสินเชื่อ easy buy โดยหลาย ๆ คนก็ยังคงจดจำ easy buy สินเชื่อมาโดยตลอดแม้ว่าในปัจจุบันปี 2567/2024 จะมีการให้บริการภายใต้เครื่องหมายการค้ายูเมะพลัสก็ตามแต่จุดเด่นก็ยังคงให้บริการผ่อนสินค้าต่าง ๆ ผ่านการใช้จ่ายบัตรที่ร้านค้าที่ร่วมรายการที่มีสัญลักษณ์ของอีซี่บายซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศไว้คอยให้บริการนั่นเอง สินเชื่อ easy buy บริการที่เราอยากแนะนำมากที่สุด ทั้งนี้เองหากใครที่สนใจเราลองไปดูกันเลย!

สินเชื่อ easy buy อนุมัติง่ายไหม ใครขอสินเชื่อได้บ้าง

ใครที่สอบถามกันว่าสินเชื่อ easy buy อนุมัติง่ายไหม แล้วสมัคร easy buy ไม่ผ่านจะทำอย่างไร สำหรับสินเชื่อ easy buy ซึ่งในปัจจุบันปี 2567/2024 ให้บริการในรูปแบบบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสโดยขอสินเชื่อง่ายมากเพราะไม่ต้องมีคนค้ำประกันการกู้ยืมและให้การอนุมัติวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้และสมัครสินเชื่ออีซี่บายยังฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีเพียงใช้บริการผ่านการสั่งเงินโอนเข้าบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่นยูเมะพลัส และเงินกู้อีซี่บายสามารถชำระเงินขั้นต่ำเพียง 3 % หรือไม่น้อยกว่า 200 บาท ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครเพียงเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 55 ปี ทั้งนี้จะต้องมีรายได้ประจำขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครสินเชื่อ easy buy ได้แล้วหากสมัครไม่ผ่านก็ให้สมัครใหม่อีกครั้งหลัง 3 เดือนขึ้นไป และที่ผ่านมาได้มีการร้องเรียน easy buy ทวงหนี้จำนวนมากว่ามักจะโทรทวงบ่อยมากในแต่ละวันซึ่งในปัจจุบันนี้ได้มีกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคในเรื่องของการทวงหนี้จึงวางใจได้ว่าการทวงหนี้ต่อไปจะเป็นไปตามกฎหมายกำหนดนั่นเอง

ช่องทางขอสินเชื่อ easy buy

สำหรับการสมัครเพื่อขอสินเชื่อ easy buy ในปี 2567/2024 สามารถที่จะขอสินเชื่อได้โดยผ่านสาขาของยูเมะพลัสที่อยู่ใกล้บ้านหรือที่ทำงาน นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถสมัคร easy buy ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หน้าสินเชื่อ easy buy หรือยูเมะพลัส หรือดาวน์โหลดแอพยูเมะพลัสมาติดตั้งไว้ที่โทรศัพท์หลังจากนั้นก็เข้าระบบลงทะเบียนเพื่อสมัครสินเชื่อ easy buy หรือยูเมะพลัสได้ด้วยตนเองตามความสะดวก หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อก็โทรสอบถามข้อมูล easy buy เบอร์โทร 0-2695-0000

สินเชื่อ easy buy การขอสินเชื่อดำเนินการได้ง่ายเอามากๆ เตรียมเอกสารให้พร้อมแน่นอนว่าคุณจะสนุกกับการใช้งานในทุกรูปแบบ ไม่เชื่อต้องลองแล้ว!

[อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด