บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
บัตรอีซี่บายสินเชื่อบัตรกดเงินสดวงเงินสูง

บัตรอีซี่บายคืออะไร และ easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม ผ่อนของได้ไหม

สำหรับบัตรอีซี่บายที่ผ่านมาหลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะบัตรอีซี่บายคือสินเชื่อจากบริษัท easy buy ที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายมาอย่างยาวนานในเครื่องหมายการค้า easy buy และมาถึงในปี 2561 บัตรอีซี่บายได้ปรับโฉมใหม่มาเป็นเครื่องหมายการค้า ยูเมะพลัส มาจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นที่หลาย ๆ สงสัยกันว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหมก็คงจะหายสงสัยกันแล้วเพราะมันคืออันเดียวกันนั่นเอง ส่วนใครที่อยากกู้เงินอีซี่บายก็สามารถที่จะสมัครบัตรอีซี่บายในรูปแบบของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแทนบัตรกดเงินสดอีซี่บายซึ่งบัตรยูเมะพลัสมีด้วยกัน 2 ประเภท คือบัตรยูเมะพลัสและยูเมะพลัสพรีเมียร์โดยสมัครได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือมีหลักทรัพย์ค้ำประกันและอนุมัติวงเงินให้สูง 5 เท่าของรายได้ โดยมีดอกอีซี่บายสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถผ่อนของได้ที่ห้างร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีเครื่องหมาย easy buy หรือ Umay+ ได้ทั่วประเทศ

สมัครบัตรอีซี่บายจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าบัตรอีซี่บายและบัตรยูเมะพลัสคืออันเดียวกัน ฉะนั้นหากใครที่ต้องการสมัครบัตรอีซี่บายจำเป็นจะต้องมีคุณสมบัติที่เป็นไปตามเงื่อนไขของการทำบัตรยูเมะพลัส โดยคุณสมบัติของบัตรยูเมะพลัสหรือบัตรอีซี่บายเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20 ปีไปจนถึง 55 ปี เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำโดยมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรยูเมะพลัสหรือบัตรกดเงินสดอีซี่บายและมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์ และจำเป็นต้องมีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานอยู่ใกล้กับพื้นที่ให้บริการสินเชื่อ easy buy นอกจากนั้นแล้วจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ส่วนเอกสารที่ใช้ทำบัตรอีซี่บายมีเพียงบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ซึ่งเอกสารแสดงรายได้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน ส่วนใครที่มีเงินเดือนโอนผ่านธนาคารให้เพิ่มรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน บัตรอีซี่บายคือบัตรยูเมะพลัสกั้นขอผิดพลาดที่ทำให้คุณสับสน เพราะฉะนั้นเองอย่าลืมที่จะอ่านเงื่อนไขกันด้วยล่ะ

สมัครบัตรอีซี่บายได้ที่ไหน

สำหรับการวิธีสมัครเพื่อทำบัตรอีซี่บายหรือบัตรยูเมะพลัสสามารถจะทำได้หลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรอีซี่บายผ่านสำนักงานสาขาที่อยู่ในพื้นที่บริการใกล้ ๆ บ้านหรือใกล้ที่ทำงาน หรือหากใครที่ไม่อยากเดินทางไปที่สาขาก็สามารถที่จะสมัครบัตรอีซี่บายผ่านทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มหน้าเว็บไซต์แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อทำการสมัคร หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครทางออนไลน์ที่สามารถสมัครได้สะดวกและรวดเร็วทำได้ทุกที่ทุกเวลาคือการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น Umay+ นั่นเอง และหากต้องการติดต่อสามารถโทรติดต่อได้ที่เบอร์โทรอีซี่บายหรือยูเมะพลัส 0 2695 0000

บัตรอีซี่บายพร้อมให้บริการแล้วในตอนนี้ หากใครที่ต้องการสมัครก็สามารถดูข้อมูลเพื่อประกอบกาตัดสินใจตามบทความนี้เลย!

[อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด