บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

เงินเดือน
 12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สิทธิประโยชน์ในปี 2024 มีอะไรบ้าง

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สิทธิประโยชน์ในปี 2024 มีอะไรบ้าง

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ร่วมกับเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปที่มีการออกบัตรบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งสินค้าต่าง ๆในเครือเซ็นทรัล ซึ่งลูกค้าที่ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายเช่น บัตร central the 1 first choice สามารถซื้อสินค้าในห้างเซ็นทรัลและสามารถที่จะได้รับส่วนลดในการคิดดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหนก็ได้พร้อมรับส่วนลดเครดิตเงินคืนแบบคุ้มสุด ๆ ลูกค้าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะได้รับส่วนลดทันที่ 200 บาทเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านไทวัสดุและบีเอ็นบีโฮมผ่านแอป UCHOOSE และสามารถรับคะแนน The 1 เพิ่ม 2 เท่า และหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถกดเงินสดได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนล่วงหน้าอีกด้ว

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สมัครได้อย่างไรบ้าง

การสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยสามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของบัตรเฟิร์สช้อยส์หรือจะสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE ก็ได้ ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20-55 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือนอยู่ที่ 12,000 บาทโดยผู้สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีหมายเลขติดต่อได้อย่างสะดวกและอาศัยอยู่ในพื้นที่การให้บริการของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ส่วนผู้สมัครที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้หมุนเวียนไม่น้อยกว่า 185,000 บาทต่อเดือนโดยการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารบัตรประจำตัวประชาชน และสลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันหรือจะใช้ใบรับรองเงินเดือนแทนก็ได้ส่วนผู้สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องใช้เอกสารการจดทะเบียนของกิจการที่กำลังดำเนินอยู่พร้อมเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนประกอบการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันด้วย ที่สำคัญที่สุดของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์คือเงื่อนไขที่ใช้ในการสมัคร หากคุณอยากมีผลการอนุมัติที่ผ่านแน่นอนว่าต้องศึกษาเรื่องนี้ให้ดี

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ 2567 มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์หลังจากที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรในการซื้อสินค้าและกดเงินสดจากบัตร central the 1 first choice แล้วทางบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่นอกเหนือจากโปรโมชั่นบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพและสามารถผ่อนชำระสินค้าขั้นต่ำที่ 1,000 บาทได้อีกด้วยซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 3456789 ได้เลยทันที แต่หากท่านอยากลองดูบัตรใบอื่นๆ นอกเหนือจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ก็สามารถสอบถามได้เช่นเดียวกัน!

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์บริการบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าได้อยากแนะนำมากที่สุด สำหรับใครที่มองหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเราได้รวบรวมไว้ดังนี้.

 

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์
จุดเด่น/สิทธิพิเศษ-รับส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าในห้างเครือเซ็นทรัล
-กดเงินสดโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนล่วงหน้า
อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี
คุณสมบัติ-พนักงานประจำ มีรายได้ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป/เดือน
-เจ้าของกิจการมีรายได้ตั้งแต่ 185,000 บาทขึ้นไป/เดือน
เอกสาร-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองราย
วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 แสนบาท
ติดต่อสอบถามTel.0-2345-6789

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด