บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
อะไรคือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์? สิทธิประโยชน์ในปี 2567 / 2024

อะไรคือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์? สิทธิประโยชน์ในปี 2567 / 2024

สำหรับบางท่านที่อาจจะเคยได้ยินชื่อของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ก็คงจะสงสัยว่าเกี่ยวอะไรกับห้างชื่อดังและบัตรใบนี้ให้สิทธิประโยชน์อย่างไรบ้างที่คุ้มค่าต่อการสมัคร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลดังกล่าวรวมถึงแง่มุมอื่นๆ ที่น่าสนใจซึ่งเกี่ยวข้องกับมาให้ท่านผู้อ่านได้รับทราบกัน โดยท่านสามารถใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในการซื้อของแบบผ่อนดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ที่ห้างเซ็นทรัลได้ทั้งห้าง เพียงพกบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เข้าไปไม่ว่าจะร้านใดก็ตามจะซื้อรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋าเดินทาง ถ้ามีบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็ได้รับทั้งส่วนลดและเครดิตเงินคืนทั้งหมด นอกจากนั้นแล้วท่านยังจะได้รับส่วนลด 200 บาทจากร้านไทวัสดุเมื่อใช้บัตรเฟิร์สช้อยส์อีกด้วย ซึ่งจะสามารถทำการใช้ผ่านแอพ UCHOOSE ก็ได้เช่นกัน ส่วนกดเงินสดผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็สามารถทำได้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม โดยทำได้ที่ตู้เอทีเอ็มทั่วไปไม่ต้องเสียค่าเบิกถอนล่วงหน้า 3 เปอร์เซ็นต์แต่อย่างใด ถือว่าเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์คุ้มค่าทีเดียว แถมทำได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย นอกจากนั้นในฐานะที่เป็นบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็จะได้คะแนนสะสมเมื่อทำการใช้จ่ายผ่านบัตรเพิ่มเป็น 2 เท่าจากการได้คะแนนปกติอีกด้วย แถมบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพในการทำบัตรแต่อย่างใด ซึ่งเป็นข้อดีสำคัญของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ทีเดียว

การสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

สำหรับท่านที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยก่อนอื่นควรจะทราบถึงคุณสมบัติและเงื่อนไขต่างๆ ที่ทางผู้ให้บริการได้กำหนดเพื่อให้สามารถทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้เสียก่อน โดยหากเป็นพนักงานบริษัททั่วไปจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ จะต้องมีอายุในระดับเดียวกับพนักงานบริษัท และรายได้พนักงานประจำเมื่อมาทำบัตร central the 1 first choice จะต้องมากกว่า 12,000 บาทขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีเงินหมุนเวียนก่อนทำตั้งแต่ 240,000 บาทขึ้นไป โดยเปิดบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กิจการที่ทำจะต้องดำเนินการมามากกว่า 1 ปี และมีเอกสารจดทะเบียนการค้าที่ชัดเจน นอกจากนี้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังกำหนดว่าไม่ว่าจะทำอาชีพควรมีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ชัดเจนและติดต่อได้ตลอด โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนหน้าหลัง และสลิปเงินเดือนสำหรับพนักงานประจำ หากเป็นเจ้าของกิจการทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็จะต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าอีกด้วย รวมถึงเอกสารที่จำเป็นอื่นๆ ซึ่งบัตรนี้จะยังได้สิทธิประโยชน์จากเซ็นทรัลกรุ๊ปรวมถึงสิทธิพิเศษรวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ จากเครือเซ็นทรัลเดอะวันอีกด้วยถือว่าคุ้มค่าน่าสนใจมากทีเดียว และแน่นอนว่ามันจะเหมาะกับคุณที่ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ไว้ใช้งานเพื่อการช้อปที่คุ้มค่ามากที่สุด

การหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

ท่านที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยรวมถึงวงเงินที่จะได้ในกรณีที่ขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดกับทางผู้ให้บริการรายนี้ ก็ใช้คำว่า “บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์” เป็นคำค้นหลักในการหาข้อมูลผ่านเว็บกูเกิ้ลได้ รวมถึงคนที่อยากทราบว่ากดเงินสดเฟิร์สช้อยจะได้ไม่เกินเท่าไหร่ในแต่ละวัน ซึ่งโลกออนไลน์จะมีข้อมูลเหล่านี้อยู่หมด และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่เชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์ต่อใครหลายคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ ที่ใช้ได้อย่างเต็มที่อยู่อย่างบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์บริการบัตรกดเงินสดที่สมัครได้ผ่านแอพ Uchoose สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดูข้อมูลตามนี้เพื่อประกับการตัดสินใจได้เลย.

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์
จุดเด่น/สิทธิพิเศษ-กดเงินสดผ่านบัตรหรือแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมง
-ชำระคืนขั้นต่ำเพียงแค่ 3%
-รับคะแนนสะสมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร
-ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
-อนุมัติใช้เวลา 5-7 วันทำการ
อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี
คุณสมบัติ-พนักงานประจำมีรายตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
-เจ้าของกิจการมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 240,000 บาทขึ้นไป
เอกสาร-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
วงเงินสูงสุดอนุมัติกว่า 500,000 บาท
ติดต่อสอบถามTel.0-2345-6789 ตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด