บัตร ktc proud

บัตร ktc proud

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 ล้านบาท
บัตร ktc proud สามารถใช้ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง

อยากทราบว่าบัตร ktc proud สามารถใช้ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง

สำหรับหลายคนที่อยากทราบเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด ktc proud pantip และมีการสอบถามกันเป็นอย่างมากว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง? ตอบว่าบัตร ktc proud สามารถใช้ซื้อสินค้า และผ่อนสินค้าได้หลากหลายรายการเช่นสินค้าด้านไอที, สินค้าด้านสุขภาพ, สินค้าด้านความงาม และสินค้าอื่น ๆ จากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน และบัตรกดเงินสด ktc proud นั้นยังให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และถ้าหากคุณสมัคร ktc proud และได้รับการอนุมัติภายใน 31 ธันวาคม 2567 นี้ คุณยังจะได้รับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc เพียง 0.92% ต่อเดือน และสามารถเลือกระยะเวลาการชำระบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีสำหรับการชำระโอนเงินก้อนแรกได้ที่ 12 เดือน 18 เดือน และ 24 เดือน และฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีของบัตร ktc proud อีกด้วย และสำหรับวิธีกดเงินสดสามารถกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM หรือจะทำรายการทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นก็สามารถทำได้ 24 ชั่วโมง และใครที่เงินในบัตรกดเงินสด ktc proud ไม่พอใช้สามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktc ได้เลย

คุณสมบัติผู้สมัครบัตร ktc proud เป็นอย่างไรใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัคร ktc proud เพียงมีสัญชาติไทยมีอายุ 20-60 ปี สามารถสมัครทำบัตร ktc proud ได้แล้ว และผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท, พนักงานรัฐวิสาหกิจ และ ข้าราชการโดยทั้งนี้จะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 12,000 บาทขึ้นไป และมีอายุในการทำงานที่ปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป และสำหรับผู้สมัครที่ต้องการทำบัตร ktc proud ที่เป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวก็สามารถสมัครทำบัตรโดยจะต้องมีรายได้เฉลี่ยตั้งต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และต้องมีการดำเนินกิจการมาแล้ว 2 ปีขึ้นไป และผู้สมัครที่ต้องการจะทำบัตรกดเงินสด ktc proud จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงานเพื่อให้ติดต่อได้สะดวกนั่นเอง และในส่วนของเอกสารที่ใช้ทำบัตรโดยจะมีเอกสารส่วนตัว และเอกสารแสดงรายได้รวมถึงเอกสารอื่น ๆ ตามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสด ktc proud หากคุณตรวจสอบคุณสมบัติแล้วเป็นไปตามเกณฑ์คุณก็สามารถสมัครทำบัตร ktc proud ได้เลย

สมัครบัตร ktc proud กี่วันรู้ผล และจะขอทำบัตร ktc proud ได้ทางไหนบ้าง

ถ้าถามว่าสมัครบัตร ktc proud กี่วันรู้ผล? และสามารถสมัครทางไหนได้บ้างขอบอกว่าการสมัคร ktc proud นั้นสมัครง้ายง่าย โดยคุณสามารถสมัครทางออนไลน์โดยการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดผ่านเว็บไซต์ของบัตร ktc proud ได้เลย หรือจะทำการสมัครเพื่อขอทำบัตร ktc proud ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกรุงไทยที่มีให้บริการทั่วประเทศเลยสะดวกสาขาไหนคุณก็ไปสมัครสาขานั้นได้ทันที และยังสามารถสมัครได้ด้วยตนเองผ่านทางแอพพลิเคชั่น KTC Mobile ออนไลน์ได้อย่างง่าย และสามารถทำการเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ผ่านแอพได้อีกด้วย สำหรับหลายคนที่ถามว่าการสมัครบัตร ktc proud กี่วันรู้ผล? ขอบอกว่าถ้าหากคุณทำการยื่นเอกสารครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะได้รับการพิจารณาอนุมัติบัตร ktc proud ทางออนไลน์ภายในเวลาไม่นานมากนักโดยจะใช้เวลาทำบัตรประมาณ 5 วันทำการเท่านั้น หากใครที่สนใจบัตร ktc proud ก็สามารถทำการสมัครได้ในทันที บอกเลยว่ามันน่าสนใจมากๆ ไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสที่ดีไปอย่างง่ายดาย

ในการสมัครบัตร ktc proud ทางเราได้ทำการรวบรวมข้อมูลไว้หมดแล้ว คุณสามารถนำไปพิจารณาประกอบการตัดสินใจเพื่อทำการสมัครกันได้เลย

บัตร ktc proud
คุณสมบัติหรือเงื่อนไขของผู้สมัคร
-อายุ 20 ปีขึ้นไป
-พนักงานประจำมีรายได้ 12,000 บาท
-เจ้าของกิจการมีรายได้ 20,000 บาท
หลักฐานการสมัคร
-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง
สิทธิพิเศษบัตร ktc proud
-กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง
-ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
-ผ่อนสินค้าผ่าน 0% นานสูงสุด 24 เดือน
-สมัครวันนี้รับประกันอุบัติเหตุฟรีวงเงินสูง
อัตราดอกเบี้ยต่อปีสูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุดอนุมัติสูงสุด 3,000,000 บาท
ระยะเวลาการอนุมัติ1-3 วันทำการ

อัพเดทวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด