คาร์ฟอร์แคช

คาร์ฟอร์แคช

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 8.17% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บริการคาร์ฟอร์แคชรถเพื่อเงินในปี 2567/2024

บริการคาร์ฟอร์แคชรถเพื่อเงินในปี 2567/2024

รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถกระบะ หรือ อื่นๆ แน่นอนว่านิยามของคำว่ารถคือสิ่งที่มีค่ากว่าจะได้มาก็แลกกับแรงกายแรงใจของเราเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่เอ๊ะค่าที่ว่าหลังจากได้มาทำไมรู้สึกมันลดทอนมูลค่าเงินในกระเป๋าไปเยอะจัง ค่าบำรุง ค่าพรบ. ค่าประกัน ค่าน้ำมัน ค่าอื่นๆ โอ๊ย ค่าที่ว่าคือค่าใช้จ่ายนี้เอง แล้วที่นี้คุณยังอยากมีรถอยู่หรือเปล่า แน่นอนว่าความต้องการของทุกคนต้องมีรถและมีบ้านแต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือทำยังไงก็ได้ให้เงินในกระเป๋าไม่เสี่ยงภัย หากคุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับรถ ผ่อนรถต่อไม่ไหวอยากได้เงินก้อนมาเสริมสภาพคล่องต้องนี่! คาร์ฟอร์แคชหรือกรุงศรี car for cash สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชหนึ่งในบริการสินเชื่อรถกรุงศรีคาร์ฟอแคชที่จะเปลี่ยนรถยนต์ รถกระบะ มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ของคุณให้กลายเป็นเงินก้อนโตที่พอเสิร์ฟถึงมือคุณได้ง่ายๆ คาร์ฟอร์แคชนับว่าเป็นบริการที่น่าสนใจมากๆ หากคุณกำลังเจอปัญหาทางด้านการเงินแน่นอนว่าคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็ขอกู้ได้ไม่ยากเย็น บริการตอบโจทย์แบบนี้เราไปดูรายละเอียดกันเลย!

ขั้นตอนการขอสินเชื่อกับคาร์ฟอร์แคชพร้อมการปิดหนี้ที่ตอบโจทย์

รถคือสิ่งที่มีค่า ย้ำอีกครั้งคือค่าใช้จ่าย หากคุณกำลังเจอปัญหาที่ท้าทายตัวคุณมากเกินไปจนรับไม่ไหว สิ่งแรกที่เราจะแนะนำก็คือบริการคาร์ฟอร์แคช หากคุณกำลังสนใจเราจะตอกย้ำความสนใจอีกครั้งเพราะกรุงศรีคาร์ฟอแคชให้คุณได้มากกับวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ อนุมัติไวเอกสารครบไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนก็ขอกู้ได้ ดอกเบี้ยแบบสบาย รถยนต์ 0.27% บิ๊กไบค์ 0.39% มอเตอร์ไซค์ 1.85% ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 36-84 เดือน ขั้นตอนการขอสินเชื่อกับคาร์ฟอร์แคชแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้น คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มผ่านออนไลน์จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับมาเพื่อบอกรายละเอียดที่ชัดเจน หลังจากที่ก็ให้คุณทำการเตรียมตัวในเรื่องของเอกสารและทำการยื่นเอกสารผ่านสาขาที่คุณสะดวกหรือใกล้บ้านและหากเอกสารถูกต้องครบถ้วนก็จะทำการพิจารณาอนุมัติแค่ 1 วันทำการ และก็รอรับเงินได้เลยง่ายมากๆ


ช่องทางการติดต่อคาร์ฟอร์แคชและคํานวณงวดรถกรุงศรีได้ที่ไหน?

คาร์ฟอร์แคชหรือกรุงศรี car for cash ดูโดยรวมแล้วมีความน่าสนใจและมีตัวเลือกให้คุณมากมายเกินกว่าที่เราคิดไว้อีก รถแลกเงินบริการในปัจจุบันดีๆ แบบนี้ยกให้กับกรุงศรีคาร์ฟอแคชอย่างไม่ต้องสงสัยและคุณเชื่อไหมว่าทุกคนที่เข้าไปใช้บริการก็ได้วงเงินสูงเกินกว่าที่คิดกันทั้งนั้น บริการที่ตอบโจทย์มีให้คุณได้เข้าไปใช้บริการมากมายทั้งรถยนต์ รถบิ๊กไบค์ รถจักรยานยนต์ธรรมดา เป็นต้น คาร์ฟอร์แคชก็มีขั้นตอนการเข้าถึงที่ง่ายอีกและสามารถดำเนินการได้ผ่านกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใกล้ฉันและมีช่องทางชำระยอดที่สะดวกมากๆ เชื่อว่าคุณก็ไปที่ 7-11 กันอยู่แล้วแต่ที่อื่นๆ ก็มีให้คุณได้เลือกตามความสะดวกได้เลย การคํานวณงวดรถกรุงศรีสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์เพียงแค่เลือกรุ่นรถที่คุณขับหรือสนใจนำมาแลกเงินรวมไปถึงตารางผ่อนก็เช่นกัน อย่างไรก็ตามแล้วการแนะนำบริการคาร์ฟอร์แคชก็ถือว่าทำได้สำเร็จและแน่นอนหวังว่าคุณจะชื่นชอบกันไม่น้อย ท้ายที่สุดนี้หากยังไม่มั่นใจสามารถส่องรีวิวได้ที่สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช pantip หรือโทรสอบถามผ่านคํานวณงวดรถกรุงศรี 02-740-7400 กรุงศรีออโต้ได้เลย บริการคาร์ฟอร์แคชอีกหนึ่งรูปแบบที่อยากนำเสนอมากที่สุด หากใครที่สนใจก็สมัครก็สามารถดูรายละเอียดตามนี้ได้เลย

 

เกี่ยวกับคาร์ฟอร์แคช
วงเงินอนุมัติ/ระยะเวลาในการอนุมัติ
วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาในการอนุมัติอนุมัติไวใน 24 ชั่วโมง
อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นตั้งแต่ 0.27% ต่อเดือน
คุณสมบัติผู้สมัคร
-อายุ 20 ปีขึ้นไป
-มีรถเป็นของตัวเอง
เอกสารที่จำเป็น
-บัตรประชาชนตัวจริง
-เอกสารแสดงรายได้
-สำเนาสมุดบัญชี
-เล่มทะเบียนรถ
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

อัพเดทวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด