สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 แสนบาท
บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบและการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบและการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

ในปัจจุบันปี 2567/2024 หลายคนก็มีคำถามกันว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบและการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ต้องทำอย่างไร เราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นหลัก ๆ มีอยู่ 3 แบบ ซึ่งได้แก่1. บัตรเครดิตซึ่งก็มีบัตรเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมและเอ็กซ์ยู บัตรเครดิตดิจิทัล โดยเป็นบัตรเครดิตที่ไม่มีการกำหนดยอดชำระคืนขั้นต่ำ 2. บัตรกดเงินสดซึ่งมีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์และสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคชและบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ ซึ่งนอกจากจะกดเงินสดโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกล่วงหน้าแล้วก็ยังเป็นบัตรผ่อนสินค้าด้วยดอกเบี้ย 0% ผ่อนชำระนานสูด 36 เดือน 3. บัตรพันธมิตรชั้นนำซึ่งก็มีบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน บัตรโฮมโปร สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส บัตรเมกาโฮมและบัตรเมกาโฮม บิซ นอกจากนั้นแล้วการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็ยิ่งคุ้มกับดอกเบี้ยต่ำและให้ผ่อนชำระในระยะยาว และการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็สมัครง่ายไม่ต้องมีคนค้ำประกันและการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็อนุมัติเร็วไม่ต้องรอนานเพียงแค่ 30 นาทีก็รู้ผลการอนุมัตินั่นเอง นอกจากนี้ใครที่จะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็สามารถดูรายละเอียดที่เราจะนำเสนอได้ดังนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์กับวิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยให้ผ่าน

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าในปี 2567/2024 การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ถือเป็นช่องทางที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้ง่ายและสะดวกที่สุดและการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารก็สามารถดาวน์โหลดแนบไปพร้อมกับการสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เลยทันทีโดยไม่ต้องไปยื่นเอกสารที่สาขาส่วนวิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยให้ผ่านนั้นแนะนำว่าเพียงแค่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในแต่ละประเภทของสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหรือจะสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยก็ตามรวมไปถึงเอกสารจะต้องครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์และที่สำคัญเลยก็คือการที่เราจะต้องมีประวัติการชำระหนี้ที่ดีไม่ว่าจะเป็นหนี้จากสถาบันการเงินอื่นหรือหนี้จาก First Choice ก็ตามและอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้เราสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่านง่าย ๆ เลยก็คือการมีภาระหนี้ต่อเดือนเป็นไปตามกำหนดของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั่นเอง

การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สำหรับปี 2567/2024 การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยสามารถทำได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นโดยการสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE ซึ่งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิมสามารถที่จะยืนยันตัวตนผ่านแอพด้วยบริการยืนยันตัวตนดิจิทัลหรือ NDID โดยเช็คได้เลยว่าได้ให้การยืนยันไว้กับธนาคารไหน นอกจากนั้นแล้วการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็ยังสะดวกขึ้นไปอีกแม้ว่าจะไม่เคยยืนยันตัว NDID มาก่อนก็ตามก็สามารถที่จะยืนยันตัวตนได้ที่ Krungsri i-CONFIRM โดยการนำเอา QR Code ที่ได้ไปยืนยันที่จุดให้บริการใกล้บ้าน หลังจากที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เรียบร้อยแล้วก็สามารถที่จะเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ผ่านทางแอพได้ตลอดเวลานั่นเอง

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ไม่นานก็รู้ผลจะเชื่อได้จริงไหม ทั้งนี้เองหากคุณสนใจบริการสินเชื่อประเภทบัตรจากเฟิร์สช้อยก็สามารถส่องข้อมูลตามนี้ได้เลย.

บัตรเฟิร์สช้อย
สิทธิพิเศษ/จุดเด่นผลิตภัณฑ์-เซฟเงินได้มากกว่า 55% มากกว่าการใช้งานบัตรเครดิตทั่วๆ ไป
-บริการกดเงินสดโดยไม่ใช้บัตร
-ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ 0% นานกว่า 60 เดือน
คุณสมบัติ-พนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
-เจ้าของกิจการมีรายได้เฉลี่ย 240,000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตรกดเงินสดอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาให้กู้ไม่ได้กำหนด
ระยะเวลาอนุมัติไม่เกิน 1-3 วันทำการ
อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
การผ่อนชำระยอดชำระขั้นต่ำแค่ 3%

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด