สมัครอีซี่บาย

สมัครอีซี่บาย

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สนใจสมัครอีซี่บายบริการเงินกู้ถูกกฎหมาย 2024

สมัครอีซี่บายมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

ในปี 2567/2025 ใครที่อยากกู้เงินอีซี่บายหรือจะสมัครอีซี่บายนั้นมีสิทธิประโยชน์อะไรกันบ้าง ก่อนที่จะไปดูสิทธิประโยชน์ของการขอสินเชื่ออีซี่บายต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าบริษัทอีซี่บายในปัจจุบันเขาให้บริการสินเชื่อภายใต้เครื่องหมายการค้า ยูเมะพลัส ดังนั้นหากใครที่ต้องการสมัครอีซี่บายหรือสมัครบัตรอีซี่บายต้องเข้าไปสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั่นเอง เราไปดูกันว่าสิทธิประโยชน์ของการสมัครบัตรอีซี่บายหรือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับการสมัครอีซี่บายหรือบัตรยูเมะพลัสนั้นสมัครง่ายมากเพราะไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือต้องหาคนมาค้ำประกันการกู้ นอกจากนั้นแล้วอนุมัติปุ๊ปรับบัตรได้เลยทันทีและเปิดบัตรใช้กดเงินสดทันใจโดยให้วงเงินให้กู้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ เลือกจ่ายได้ทั้งการจ่ายขั้นต่ำเพียง 3% แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาท หรือจะจ่ายหมดจ่ายมากก็ทำได้ อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกคำนวณตามยอดใช้จ่ายจริงไม่กดใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย นอกจากนั้นแล้วสินเชื่ออีซี่บายก็ยังสามารถใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าที่ร้านค้าหรือที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีเครื่องหมายยูเมะพลัสหรืออีซี่บายได้ทั่วประเทศ ไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถจะขอเพิ่มวงเงินอีซี่บายได้อีกด้วย

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรอีซี่บายมีอะไรบ้างและสมัครอีซี่บายใช้เอกสารอะไรบ้าง

ใครที่ต้องการสมัครอีซี่บายหรือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะต้องมีคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรอีซี่บายในปี 2567/2024 โดยจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและจะต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี โดยการสมัครอีซี่บายหรือยูเมะพลัสนี้สามารถสมัครได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท พนักงานโรงงาน ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจโดยมีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 7,000 บาทขึ้นไป และต้องเป็นบุคคลที่มีที่อยู่อาศัยและที่ทำงานในบริเวณพื้นที่ที่ให้บริการต่อการสมัครสินเชื่ออีซี่บายและมีเบอร์โทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก และเอกสารที่ใช้สมัครอีซี่บายหรือยูเมะพลัสให้ใช้บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ กรณีที่ผู้สมัครรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป แต่กรณีที่ไม่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารให้ใช้เพียงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนเท่านั้น

ช่องทางสมัครอีซี่บาย 2567/2024

สำหรับช่องทางสมัครอีซี่บายสามารถสมัครอีซี่บายใกล้ฉันหรือสาขาที่สะดวกในการใช้บริการหรือจะสมัครอีซี่บายออนไลน์ผ่านที่หน้าเว็บไซต์บัตรอีซี่บายหรือบัตรยูเมะพลัสเพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวบางส่วนตามแบบฟอร์มหลังจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อสมัครอีซี่บายต่อไป และอีกหนึ่งช่องทางที่สมัครอีซี่บายทางออนไลน์โดยการสมัครผ่านแอพยูเมะพลัสซึ่งก็เป็นการสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็วและกี่วันอนุมัตินั้นต้องบอกว่าหากได้รับเอกสารครบถ้วนเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติภายใน 3-5 วันทำการนั่นเอง สมัครอีซี่บายหวังว่าคุณคงได้คำตอบที่ดีกันไปแล้ว หากใครที่สนใจอยากใช้งานก็ลองได้เลยนะ

สมัครอีซี่บายบริการบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจมากที่สุด ในเวลานี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆ รออยู่ด้วยนะ ลองไปสมัครกันดูเลยดีกว่า!

[อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด