แอปป๋า

แอปป๋า

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1,000,000 บาท
แอปป๋าแหล่งให้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภท

แอปป๋า ใจใหญ่ให้ยืมแบบไร้หลักประกัน โอกาสของคนกู้เงินด่วน 

ในยุคดิจิตอลเฟื่องฟูอย่างในปี 2567 หรือ 2024 นี้ หลาย ๆ สิ่งที่เป็นข้อจำกัด ก็ถูกสลายด้วยบริการแบบออนไลน์ การกู้เงินด่วนก็เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น โดยมีอีกหนึ่งทางเลือกใหม่อย่างแอปป๋ามาเป็นตัวกลางที่ช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินสดสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่มีปัญหาด้านสถานที่ และเวลามากั้นขวางอีกต่อไป โดยสำหรับใครที่สนใจแอปกู้เงินถูกกฎหมายแอปป๋าก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่คุณกำลังตามหา ซึ่งหากอยากทราบว่าสินเชื่อป๋ามีทางเลือกแบบไหนให้ใช้บริการกันบ้าง มาทำความรู้จักและเจาะลึกถึงข้อมูลแอปป๋าใจดีให้ยืมให้เข้าใจลึกซึ้งไปด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับแอปป๋าที่ผู้ต้องสมัครใช้งานควรรู้ไว้เป็นเบื้องต้น นอกจากนี้ถ้าจะโหลดแอพป๋าจะมีกระบวนการอย่างไร พร้อมไขข้อสงสัยที่เกี่ยวข้องกับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการใช้บริการแอปเงินกู้ถูกกฎหมายกัน

แอปป๋า มีทางเลือกแบบไหนที่ช่วยสลายปัญหาการเงินบ้าง 

สำหรับท่านใดที่ต้องการสินเชื่อเงินสด 30 นาที อนุมัติเร็วทันใจ ต้องลองมาทำความรู้จักกับแอปป๋า ซึ่งมาพร้อมกับ 5 รูปแบบสินเชื่อที่พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาการเงิน เริ่มต้นกันที่ สินเชื่อป๋า Mobile แอปป๋าใจดีให้ยืมเพื่อใช้เป็นเงินผ่อนโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ ในร้านค้า Jaymart Mobile โดยเป็นเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย ที่ให้วงเงินสูงถึง 25,000 บาท มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทก็กู้ได้ นอกจากนี้ยังมีแอปป๋าสินเชื่อรถทำเงิน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถและรีไฟแนนซ์ ผ่อนนานได้สูงสุดถึง 72 เดือน J Loan สินเชื่อพิโก สำหรับผู้ต้องการกู้เงินด่วน วงเงิน 2,000 บาท Soda Life สินเชื่อสวัสดิการพนักงานสำหรับบริษัทที่เป็น Partner กับแอปป๋า และ Kashjoy สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติวงเงิน 5 เท่าของเงินเดือน วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท 

แอปป๋า ข้อมูลสินเชื่อที่ควรศึกษา เพื่อการพิจารณาใช้บริการ

ใครที่สนใจจะกู้เงินแอปป๋า แต่กังวลว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหม ยืนยันได้ว่าเป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมายภายใต้บริษัท J Venture บริษัทในเครือเดียวกับ Jaymart โดยให้บริการสินเชื่อเงินสด โดยไม่ต้องมีหลักประกัน โดยให้วงเงินตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงหลักล้านบาท โดยระยะเวลาในการกู้แอปป๋ามีตั้งแต่สั้น ๆ เพียง 62 วัน ไปจนถึงยาว ๆ 72 เดือน เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท ก็สามารถใช้บริการแอปป๋าใจดีให้ยืมได้ สำหรับอัตราดอกเบี้ยก็จะแตกต่างกันไปตามประเภทของสินเชื่อป๋า โดยมีตั้งแต่ 5 % ต่อไป ไปจนถึง 25 % ต่อปี ซึ่งการเลือกว่าจะใช้สินเชื่อประเภทไหน ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการและเป้าหมายของผู้ต้องการกู้เงินด่วน รวมไปถึงศักยภาพในการผ่อนชำระคืน เพื่อไม่ก่อให้เกิดหนี้สินที่จะสร้างปัญหาในระยะยาว 

วิธีการสมัครใช้งานแอปป๋าต้องทำยังไง 

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัครใช้งานแอปป๋าสามารถโหลดแอพป๋าได้ผ่านทาง Play Store ในระบบ Android เท่านั้น โดยหลังจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ เลือกสินเชื่อป๋าที่แต่ละท่านสนใจสมัคร กรอกข้อมูลเพื่อทำแบบประเมินกู้เงินด่วนเบื้องต้น หลังจากนั้นจะต้องอัพโหลดเอกสารต่าง ๆ ประกอบการสมัครสินเชื่อแอปป๋า ไม่ว่าจะเป็น บัตรประชาชน รูปถ่ายคู่กับบัตร หน้าสมุดบัญชีที่ใช้รับเงิน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด โดยระบบจะให้การยืนยันตัวตน JID ภายใต้มาตรฐาน NDID และวิเคราะห์สินเชื่อโดยใช้ระบบ Credit Score ซึ่งจะทำให้ทราบผลการพิจารณาสินเชื่อเงินสดได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอนาน 

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด